Khóa kính thủy lực Capsule C300GF – Khóa cửa chống trộm tốt nhất không nên bỏ qua

Khóa kính thủy lực Capsule C300GF – hay còn được gọi là khóa cửa điện tử thương hiệu Capsule. Đây là dòng khóa cửa thông minh được các nhà sản xuất khóa hiện đại chăm chút từng chi tiết trong quá trình thiết kế. Đảm bảo ra đời một dòng sản phẩm nổi bật cả về vẻ bề ngoài, cũng như khả năng chống trộm cao mà người tiêu dùng không nên bỏ qua!

Thông tin về khóa kính thủy lực Capsule C300GF 

Khóa kính thủy lực Capsule C300GF là loại khóa với hàm lượng công nghệ cao tích hợp hàng loạt tính năng vượt trội đem đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời nhất hơn bất kỳ loại khóa truyền thống nào. Với khóa thông minh Capsule việc khóa và mở cửa trở nên nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vài giây bằng việc xác nhận một chuỗi số trên màn hình, chỉ bằng việc quẹt thẻ hoặc dùng dấu vân tay cá nhân.

Cấu tạo của Khóa kính thủy lực Capsule C300GF

Về mặt cấu tạo, khóa cửa kính thủy lực Capsule có cấu tạo gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xilanh cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. Động cơ của khóa thông minh được điều khiển bởi một xung điện, có thể được kích hoạt bằng các phương thức như bằng đầu đọc thẻ từ bằng bàn phím số hoặc bằng ô cảm biến nhận dạng vân tay.  

Khóa kính thủy lực Capsule C300GF - Khóa cửa chống trộm tốt nhất không nên bỏ qua

Những tính năng nổi bật của Khóa kính thủy lực Capsule C300GF

Khóa điện tử Capsule tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến đó là tính tiện lợi bậc nhất. Nếu khóa cửa truyền thống việc mở cửa và khóa cửa rất rườm rà. Thao tác cài then, móc ổ khóa và tra khóa vào lỗ trên ổ khóa khiến việc khóa cửa mất nhiều thời gian. Trong đó, khóa cửa điện tử Capsule C300GF việc khóa – mở cửa dễ dàng hơn rất nhiều chỉ mất vài giây để xác nhận vân tay, để ấn pass hoặc quẹt thẻ. Khóa cửa thông minh Capsule C300GF còn tích hợp tính năng khóa – cửa từ xa bằng remote giúp người dùng không cần phải chạy từ tầng hai hay cao hơn của căn hộ để mở cửa cho khách vào, cũng không cần chạy về để khóa cửa trong trường hợp vội vã rời nhà mà một đoạn rồi mới nhớ ra chưa khóa cửa. 

Khóa Capsule C300GF giúp việc bảo mật cho ngôi nhà của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Thiết bị cảnh báo trộm được lắp đặt trên ổ khóa khiến mọi tác động nào lên cánh cửa cũng đều được truyền tin đến người sử dụng thông qua hệ thống còi báo động hoặc cảnh báo qua smartphone.

Vì những điều như vậy mà người ta nhận định không có loại khóa cửa chống trộm nào tốt hơn khóa kính thủy lực Capsule C300GF.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa cửa kính thủy lực Capsule C300GF liên hệ với Timelock để được tư vấn, báo giá và nhận ưu đãi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status