Giảm 32%

Kaadas K20-F – Khóa cửa vân tay nhận diện khuôn mặt

Giá thị trường: 20.800.000
Giá bán: 14.200.000

Khóa cửa vân tay nhận diện khuôn mặt thế hệ mới – Kaadas K20-F

Khóa vân tay nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F đang được đón nhận mạnh mẽ từ người dùng bởi yếu tố 3 đột phá mà sản phẩm mang lại hiện hữu:

– Thuộc thế hệ cải tiến mới nhất của phân khúc nhận diện khuôn mặt 3D – hàm chứa công nghệ đi đầu

– Ngoại hình vừa vặn, vuông vắn sắc nét, lược bỏ được tính cứng nhắc thô kịch của các phiên bản tiền bối.

– Là sản phẩm thuộc nhóm khóa cao cấp nhưng giá thành đã giảm mạnh, cạnh tranh tốt trực tiếp được với các phân khúc tầm trung trên toàn cầu.

Mở khóa: Khuôn mặt, vân tay, mã số, chìa cơ.

Có 2 màu đen viền đồng và đen tuyền cho khách hàng chọn lựa.

Công nghệ nhận diện gương mặt 3D

Kaadas K20-F được trang bị tính năng mở khóa bằng gương mặt cao cấp nhất trên khóa cửa điện tử hiện nay. Mẫu khóa được trang bị cảm biến nhận diện gương mặt 3D, có thể tự động nhận diện với độ chính xác lên đến 99.999%.

Chức năng mở khóa gương mặt được kích hoạt tự động với khoảng cách lên đến 1.5m. Chủ thể chỉ cần đứng trong phạm vi quét của khóa. Khóa sẽ nhận diện và mở cửa ngay mà không cần phải thao tác gì thêm.
Đặc biệt, Kaadas K20-F còn sở hữu cảm biến hồng ngoại hiện đại. Nhờ vậy, khóa có thể quét gương mặt 3D ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, ngược sáng, quét gương mặt ngay cả khi đeo kính, đội mũ.

Các tính năng mở khóa tiên tiến

Bên cạnh tính năng nhận diện gương mặt, Kaadas K20-F vẫn được trang bị các tính năng mở khóa cao cấp: vân tay, mã số, chìa cơ. Đặc biệt, với tính năng bảo mật kép, kết hợp hai tính năng mở khóa cùng lúc, Kaadas K20-F nâng cao khả năng bảo mật cho gia đình lên tối đa.
Tính năng bảo mật mở rộng đa dạng

Bên cạnh các tính năng mở khóa, Kaadas K20-F còn tích hợp thêm các chức năng mở rộng đa dạng:

Chức năng mã số dùng 1 lần: Chỉ dùng một lần sau đó mất tác dụng, thích hợp sử dụng khi nhà có khách.
Chức năng mã số ảo: Cho phép nhập thêm 32 số trước và sau mã số thật để ngăn chặn kẻ gian nhìn lén từ bên ngoài.
Chốt riêng tư, home security giúp bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn.
Thân khóa tự động, tự động đóng chốt khi đóng cửa.
Cảnh báo pin yếu.

Các tính năng tiện ích trên Kaadas K20-F
Tích hợp chuông cửa ngay trên thân khóa

Không cần trang bị thêm chuông cửa nữa, Kaadas K20-F đã được trang bị sẵn. Khách đến chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông trên thân khóa. Người trong nhà sẽ nghe thấy rất rõ ràng.
Vân tay trên tay cầm tích hợp thân khóa tự động

Với tính năng vân tay trên tay cầm tiện lợi, người dùng chỉ cần một chạm để mở khóa rất tiện lợi. Kết hợp với thân khóa tự động, chốt sẽ tự bật mở mà không cần thao tác gì thêm. Sau khi cửa được đóng, khóa cũng tự động bật chốt để khóa lại. Người dùng sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề khóa cửa.
Mở khóa từ bên trong bằng cảm biến hồng ngoại

Kaadas K20-F sở hữu tính năng cảm biến hồng ngoại cực kỳ hiện đại. Khi chạm vào khu vực cảm biến, khóa sẽ tự động phát hiện vật cản. Lúc này, cửa sẽ lập tức được mở khóa. Không cần thao tác gì thêm với khóa, một chạm mở cửa ngay.

Khóa cửa vân tay nhận diện khuôn mặt thế hệ mới – Kaadas K20-F Khóa vân tay nhận diện khuôn mặt Kaadas K20-F đang được đón nhận mạnh mẽ từ người dùng bởi yếu tố 3 đột phá mà sản phẩm mang lại hiện hữu: – Thuộc thế hệ cải tiến mới nhất của phân…
DMCA.com Protection Status