Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi khác biệt gì với dòng khóa khác?

Trong vài năm trở lại đây, khóa cửa điện tử đã có mặt đông đảo trên thị trường Việt Nam. Dòng khóa thông minh mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ…được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt sử dụng bảo vệ không gian sống, làm việc tốt nhất. Các thương hiệu khóa điện tử đa dạng, khóa cửa điện tử Samsung, khóa Epic, khóa Yale….đa dạng về mẫu mã, các dòng chủng loại, chất lượng cũng như tính năng của khóa cửa hiện đại để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi đang là dòng khóa thông minh nổi bật được nhiều người quan tâm. Công nghệ cao trong sản xuất mang đến sự tiện lợi hàng đầu cho quý khách hàng, được đánh giá cao từ các chuyên gia và người dùng.

Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi khác biệt gì với dòng khóa khác?
Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi khác biệt gì với dòng khóa khác?

Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi có tốt không?

Bình thường khóa điện tử ứng dụng sóng wifi là tính năng trang bị kèm các tính năng mở khóa cơ bản khác. Bạn có thể bắt gặp các dòng khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số có thêm chức năng mở cửa bằng wifi hiện đại. Thiết kế thông minh cho cả dạng khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không có tay cầm. Tùy theo từng loại cửa khác nhau muốn sử dụng, kích thước cửa có sẵn ra sao và sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn loại khóa cửa wifi phù hợp.

Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi hướng dẫn sử dụng trực tiếp bằng giọng nói cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Thao tác đóng, mở cửa nhanh gọn hoàn toàn tự động mà bạn sẽ không cần phải tác động lực mạnh lên khóa. Đây cũng là tính năng ưu việt trong các gia đình có trẻ nhỏ hay người già có thể mở cửa mà không phải tốn nhiều sức lực.

Có thể mở khóa cửa điện tử giá rẻ bằng nhiều chức năng khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa từ xa bằng remote, bluetooth,… Những chức năng này mang đến tính bảo mật cao và đa dạng cách lựa chọn mở khóa an toàn hơn cho người dùng lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt khóa cửa điện từ bởi chức năng chuông báo động và cảm biến nhiệt hiện đại nhất. Khi xảy ra hiện tượng phá khóa đột nhập từ bên ngoài hoặc cháy nổ sẽ báo ngay cho người dùng có thể ứng biến kịp thời tránh thoát nguy hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi có tốt không?
Khóa điện tử ứng dụng sóng wifi có tốt không?

Khả năng điều chỉnh âm thanh to, nhỏ đơn giản một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chế độ im lặng vào ban đêm khi mở khóa cho người dùng giấc ngủ ngon hơn. Bạn cài đặt để khi mở cửa không gây ra âm thanh ảnh hưởng đến những thành viên khác trong gia đình.

Khóa cửa wifi cũng giống các loại khóa khác là hoạt động dựa trên nguồn năng lượng sử dụng từ Pin AA. Thời gian tuổi thọ pin có thể sử dụng lên đến 12 tháng với hơn 10.000 lần đóng, mở cửa đem đến sự an toàn, tiết kiệm hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điểm khác biệt của khóa điện tử ứng dụng sóng wifi

Điểm khác biệt duy nhất của dòng khóa wifi với các dòng khóa khác đó chính là có cài đặt chức năng mở khóa tự động nhanh chóng bằng điện thoại thông minh miễn là có kết nối wifi ở bất cứ đâu. Bạn có thể không cần có mặt ở nhà vẫn có thể kiểm soát được khóa cửa .

Khóa wifi sẽ được kết nối đồng thời với điện thoại thông qua App được tải về trên điện thoại của người chủ để quản lý tiện lợi hơn. Các chức năng sử dụng khóa, thay đổi tính năng, lịch sử ra vào của từng thành viên được lưu trữ đầy đủ nhất.

Trên đây là những ưu điểm và sự khác biệt về dòng khóa điện tử ứng dụng sóng wifi khác biệt gì với dòng khóa khác? Đây sẽ là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hiện đại được ưa chuộng nhất trong tương lai. Liên hệ ngay Timelock để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status