Khóa điện tử Epic EF 8000L – Giải pháp vàng cho sự an toàn của gia đình hiện đại

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều vụ mất cắp xảy ra bằng cách bẻ khóa, cạy cửa, đây chính là nỗi lo của nhiều gia đình đang dùng khóa cửa thông thường. Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu đã sáng chế ra một loại khóa siêu thông minh, siêu an toàn: Khóa điện tử Epic EF 8000L, đây chính là giải pháp cho sự an toàn của gia đình hiện nay.

Có thể nói, Khóa điện tử Epic EF 8000L là một trong những phát minh vĩ đại nhất của thế kỷ 21 với những ưu điểm vượt trội mà việc đầu tiên chính là độ bảo mật cao. Nếu với các khóa cơ thông thường, người ta dùng chìa cơ để mở cửa, vừa tốn sức, tốn thời gian lại không an toàn thì nay người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa bằng vân tay. Chắc hẳn ai cũng biết, dấu vân tay chính là đặc điểm nhận dạng chính xác nhất của mỗi người và là duy nhất. Do đó, độ an toàn được tăng lên gấp nhiều lần.

Khóa điện tử Epic EF 8000L - Giải pháp vàng cho sự an toàn của gia đình hiện đại

Khóa cửa điện tử Epic EF 8000L – giải pháp an toàn cho gia đình hiện đại

Bảo mật và an toàn cao tuyệt đối

Với khóa điện tử Epic EF 8000L thì ngoài dấu vân tay, bạn có thể mở cửa bằng thẻ hoặc mã số. Khóa cửa Epic cho phép tích hợp tới 100 dấu vân tay và 100 thẻ. Ngoài 2 thẻ có sẵn, bạn có thể mở cửa bằng thẻ ATM, các loại thẻ ngân hàng…Bên cạnh đó, đối với cách mở cửa bằng mã số, khóa Epic EF 8000L còn cho phép bạn nhập mã PIN ảo trước và sau mã PIN chính, giúp tăng độ bảo mật lên gấp nhiều lần.

Không chỉ vậy, nếu bạn vẫn chưa hài lòng với việc chỉ bảo mật bằng vân tay, thẻ hay mã PIN, bạn hoàn toàn có thể thiết lập thêm chế độ bảo mật kép. Khi đó, bạn phải mở cửa bằng 2 tính năng: vân tay + thẻ từ, vân tay + mã số hoặc mã số + thẻ từ.

Khóa điện tử Epic EF 8000L - Giải pháp vàng cho sự an toàn của gia đình hiện đại

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các loại khóa điện tử Epic với các mức độ bảo mật và tính năng từ thấp đến cao, sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau nên dễ gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì thế, để lựa chọn được loại khóa cửa Epic EF 8000L tốt nhất, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để lắp cửa chính, bạn nên dùng loại khóa cửa với tính năng bảo mật cao nhất, đặc biệt là khóa làm hoàn toàn bằng thép sẽ an toàn hơn rất nhiều lần so với các loại khóa điện tử Epic EF 8000L có các vỏ bằng nhựa.

Hi vọng, với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc khóa cửa điện tử phù hợp và an toàn. Liên hệ với Timelock để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status