Khóa điện tử dành cho cửa kính văn phòng tốt nhất

Top 4 mẫu khóa điện tử dành cho cửa kính văn phòng tốt nhất

Khóa điện tử dành cho cửa kính cường lực tại các văn phòng, cơ quan, công sở tốt nhất phải là các mẫu khóa điện tử đạt được đủ các tiêu chí khắt khe như dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ xử lý nhanh, hoạt động ổn định, chu kỳ pin dài và đặc biệt là có ngoại hình đẹp, sang trọng, giá thành hợp lý.

Khóa điện tử không chỉ là thiết bị an ninh mà còn là vật dụng nội thất cao cấp

Đặc thù của cửa kính cường lực khi lắp đặt khóa cửa điện tử là không thể khoan đục trên cửa, vì thế bộ kẹp holder đóng vai trò quan trọng giúp khóa hoạt động ổn định và dài lâu trên cửa. Những thương hiệu lớn như Hione, Yale, Gateman là những tên tuổi được đánh giá rất cao không chỉ bởi công nghệ luôn đi đầu mà bộ kẹp holder của họ cũng luôn được cải tiến và nâng cấp hằng năm để tối ưu hóa lợi điểm vượt trội và triệt tiêu nhược điểm nếu có của bộ kẹp đặc thù này.

 1. Khóa cửa điện tử Hione H-1300

Hone 1300 – khóa mã số, thẻ từ giá rẻ

– Mở khóa: mã số, thẻ từ.

Đây là phiên bản khóa cửa mã số giá rẻ có chất lượng rất tốt với tuổi thọ pin cao thường được ưa chuộng lắp đặt tại các phòng hội họp, cửa chính sảnh văn phòng, các phòng dùng chung với số lượng người ra vào lớn.

Khoảng phím số rộng rất thuận tiện sử dụng cho cả những người lớn tuổi

 2. Khóa cửa vân tay Hione H-1390

Hione 1390- bản khóa vân tay giá rẻ dành cho cửa kính đang được ưa chuộng bậc nhất thị trường

– Mở khóa: vân tay, mã số.

Là phiên bản khóa cửa vân tay dành cho cửa kính đang chiếm thị phần doanh số lớn nhất hiện nay. Sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, kiểu dáng sang trọng và độ nhạy cao.

Hione 1390 đang được lắp đặt rất đa dạng cho các nhóm cửa từ phòng họp chung, phòng làm việc riêng tới các phòng chức năng đặc biệt cần yêu cầu kiểm soát chặt chẽ ở mức cao.

 3. Khóa cửa điện tử Gateman Shine 2 Way

Cách nhận biết khóa cửa điện tử Gateman Shine 2 Way chính hãng
Gateman Shine 2 Way mang hơi thở rất Hàn Quốc

Tương tự như Hione, các sản phẩm của Gateman cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Gateman Shine 2 Way là ngôi sao sáng giá tại quốc gia này bởi lối thiết kế mang đậm hơi hướng Hàn Quốc với sự vuông vức, góc cạnh cùng công nghệ thông minh đi đầu của hãng.

– Mở khóa: mã số, thẻ từ.

 4. Khóa cửa điện tử Yale YDG 413

Có nên chọn khóa cửa kính vân tay Yale YDG 413?
Có nên chọn khóa cửa kính vân tay Yale YDG 413?

Có thể nói Yale YDG 413 là phiên bản khóa cửa vân tay cho cửa kính cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm có giá thành cao top đầu với lối thiết kế cực kì sang trọng, bo kính tràn viền, thân vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp; công nghệ vân tay sinh trắc hiện đại với độ nhạy cao, độ chính xác tuyệt đối; màn hình cảm biến đa điểm giúp nhận thông tin nhập mã số siêu nhạy, chống bám dính vân tay và tiết kiệm pin hiệu quả.

Tham khảo: Có nên mua khóa điện tử đã qua sử dụng ?

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status