Khóa điện tử có phải lựa chọn duy nhất hiệu quả trong phòng chống trộm?

Với mong muốn tạo được thiết bị đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhà cửa. Các nhà nghiên cứu tạo ra loại khóa cửa chống trộm. Không đơn giản là khóa cửa mà đây còn là loại khóa điện tử tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Vậy khóa điện tử có phải lựa chọn duy nhất để chống trộm hay không?

Khóa điện tử có phải lựa chọn duy nhất hiệu quả trong phòng chống trộm?

Phương pháp chống trộm truyền thống bạn áp dụng tại gia đình

Để bảo vệ ngôi nhà của mình, có rất nhiều phương pháp để đối phó với trộm

– Sử dụng khóa cửa: khóa cửa là vật dụng ngăn không cho người ngoài đột nhập vào nhà. Chỉ chủ nhân của ngôi nhà mới có chìa khóa mở cửa để vào nhà. Nhưng loại khóa cửa truyền thống này chưa chắc chắn an toàn, chúng có thể làm giả, bị phá, bị cắt bất cứ lúc nào.

– Lắp đặt hệ thống camera an ninh: đây là cách đang được rất nhiều gia đình và các cửa tiệm áp dụng. Bởi nó có khả năng ghi lại toàn bộ hành vi của kẻ trộm.

– Lắp đặt thiết bị báo động: thiết bị báo động an ninh có thể lắp đặt ở  số nơi quan trọng trong nhà. Nó sẽ hoạt động và phát ra cảnh báo khi phát hiện có người cố tình đột nhập vào nhà. Âm thanh nó phát ra cũng rất lớn gây khó chịu cho người ở trong nhà.

Nhưng với khoá cửa điện tử sẽ mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Đọc tiếp những lợi ích dưới đây bạn sẽ biết tại sao nó lại được coi là thiết bị chống trộm hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng ổ khóa cửa điện tử chống trộm

Với mong muốn tạo ra được một thiết bị an ninh tốt cho nhà cửa, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời loại ổ khóa cửa điện tử chống trộm thông minh.

Khoá cửa điện tử không chỉ là khóa cửa mà là loại khóa điện tử tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm hiệu quả. Mấu chốt ở đây chính là khoá cửa sử dụng dấu vân tay của bạn làm chìa khóa mở cửa. Tên thường gọi của ổ khóa chống trộm này chính là khóa vân tay.

Khoá cửa điện tử – khả năng chống trộm hiệu quả

Một điểm thú vị hơn nữa của ổ khóa cửa chống trộm bằng vân tay chính là loại thiết bị này được bổ sung hệ thống cảnh báo phát hiện khi có người lạ đột nhập.

Thiết bị được khai báo khóa vân tay của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn chỉ cần đặt đúng dấu vân tay lên màn hình khóa cảm ứng là khóa cửa sẽ tự động bật mở. Hoặc bạn lựa chọn bổ sung cách mở cửa dự phòng khác như khóa bằng mã số cài đặt, Với thiết bị khoá cửa thông minh này, bạn không còn phải lo lắng mất chìa khóa, hay để quên đâu đó. Hay vướng chân vướng tay với chùm chìa khóa nhà, khóa phòng.

Như vậy có thể thấy so với chìa khóa cơ hay những phương pháp an ninh khác thì khóa cửa điện tử có khả năng chống trộm bảo mật tối đa. TIẾT KIỆM CHI PHÍ khả quan, đầu tư một lần sử dụng mãi mãi.

Nếu còn phân vân hay muốn được hiểu hơn về khóa điện tử, liên hệ ngay với Timelock để được tư vấn nhanh chóng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status