Khoá cửa yale chính hãng – Cách nhận biết sản phẩm chất lượng đơn giản

Yale là thương hiệu khóa cửa điện tử của tập đoàn ASSA ABLOY. Khóa cửa thông minh Yale có mặt trên 165 quốc gia và vùng lãnh thổ, bởi sự uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nên đã xuất hiện tình trạng làm giả khóa cửa thông minh yale. Với bài viết này bạn sẽ biết cách nhận biết khóa cửa Yale chính hãng như thế nào.

Cách nhận biết khoá cửa Yale chính hãng

Rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng khóa cửa Yale bởi tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn, uy tín của thương hiệu. Bởi vậy, nhiều nhà sản xuất vì lợi ích cá nhân mà làm giả khóa cửa thông minh Yale. Để bảo vệ lợi ích của người dùng, Timelock sẽ  đưa ra n lời khuyên hữu ích để bạn có thể chọn được sản phẩm khoá cửa Yale chính hãng.

Chính sách sau bán hàng của Yale

Khách hàng khi mua sản phẩm khóa cửa thông minh chính hãng của Yale chính hãng sẽ được hưởng chính sách bán hàng của hãng trong thời gian 2 năm cùng thời gian bảo trì 4 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thay thế miễn phí phụ kiện của hãng nếu khoa bị hỏng trong thời gian 4 năm.

Khoá cửa Yale chính hãng

Phân biệt sản phẩm chính hãng bằng mắt thường

Sản phẩm khoá cửa điện tử Yale nhái có thể phân biệt bằng mắt thường nhờ những điểm sau:

Mặt trước của khóa vân tay Yale có in chìm số của tổng đài điện thoại của Trung Quốc A/S: 400-800-7858. Khách hàng có thể lên Google và nhập số điện thoại này và sẽ chỉ hiện ra kết quả tìm kiếm bằng tiếng Trung.

Còn với những sản phẩm khóa cửa thông minh của Yale không hề được in chìm số điện thoại đây chính là điểm phân biệt bằng mắt thường dễ dàng nhất giữa hàng thật và hàng giả.

Tem chống hàng giả

Tập đoàn ASSA ABLOY đã đăng ký độc quyền thương hiệu Yale ở tất cả những quốc gia. Tại Việt Nam, những sản phẩm khoá cửa Yale có tem chống hàng giả vừa để chống hàng giả vừa để ngăn chặn những sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng. Bộ công an cấp tem của thương hiệu Yale cần phải có:

  • Bản sao giấy tờ hải quan hoặc giấy phép sản xuất cũng như các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
  • Bản sao giấy chứng nhận logo và nhãn hiệu độc quyền của cục sở hữu trí 

Lưu ý  những điểm trên để đảm bảo mua được sản phẩm khóa cửa thông minh Yale chính hãng chất lượng. Lựa chọn khóa cửa điện tử Yale để không gian nhà bạn luôn được sang trọng hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho tài sản trong không gian của gia đình bạn.

Đến với Timelock để lựa chọn khoá cửa Yale chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như nhận ưu đãi khi mua hàng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status