Khóa cửa vân tay & Người nổi tiếng

Khóa cửa vân tay và người nổi tiếng là một chủ để xuyên suốt được bàn luận rất nhiều tại Timelock bởi Timelock vinh dự và tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp khóa cửa vân tay và thiết bị nhà thông minh hàng đầu cho việc lắp đặt tại các căn hộ nhà riêng, văn phòng của người nổi tiếng.

Họ là những nghệ sỹ vang danh, những diễn viên xuất sắc nhất, những nhà đầu tư hàng đầu, võ sư số 1 thế giới …Timelock xin chia sẻ những câu chuyện thật về họ, về vai trò của khóa cửa vân tay với cuộc sống thường ngày của họ:

Với nghệ sỹ nhân dân Minh Châu thì khóa cửa vân tay có vai trò vô cùng quan trọng với chị – là vật dụng tiện lợi mỗi khi chị ra ngoài. Trước kia, mỗi khi đi diễn hoặc đi show dài ngày chị thường xuyên để quên khóa cửa tại nơi làm việc hoặc góc nhỏ nào đó mà sau này không có cơ hội tìm thấy nữa; từ đó khóa cửa vân tay đến với chị như một người bạn, người bảo vệ âm thầm luôn sẵn sàng đóng mở cửa cho chị chỉ với một thao tác 1 chạm vô cùng đơn giản.

Khóa cửa vân tay và NSND Minh Châu
Thao tác mở khóa 1 chạm vô cùng tiện lợi

Khóa cửa vân tay có vai trò vô cùng quan trọng với MC, diễn viên nổi tiếng Vân Hugo bởi tiện ích tối đa mà sản phẩm mang lại. Suốt nhiều năm nay Vân Hugo luôn tin dùng các sản phẩm khóa cửa vân tay của Samsung, đặc biệt dịp gần đây là model mới nhất Samsung SHP-DP609 giúp Hugo có thể quản lý con trai nhỏ thật thông minh và chặt chẽ nhờ ứng dụng quản lý từ xa mà khóa cung cấp.

Vân Hugo bên khóa Samsung DP609

Với doanh nhân – TS Lim Tổng GD Tập đoàn Daram Vina thì khóa cửa vân tay là vật dụng cao cấp giúp anh tiết kiệm được một lượng thời gian rất lớn trong ngày cho việc mở khóa tại phòng làm việc hoặc tại căn hộ gia đình.

Với tính năng mở khóa từ xa qua wifi hoặc bluetooth ở điện thoại thì anh có thể vừa giải quyết công việc trực tiếp trên máy tính tại chỗ ngồi làm việc vừa có thể mở khóa từ xa cho nhân viên vào gặp hay “mấy đứa nhỏ” ở nhà.

Mr Lim chọn lựa mẫu khóa phù hợp cho văn phòng và căn hộ

Võ sư Lê Công là một người thầy giáo mẫu mực với bề dày kinh nghiệm, là chuyên gia và huấn luyện viên trưởng đội tuyển karatedo Việt Nam với bề dày thành tích trong thi đấu và đào tạo các thế hệ kế cận.

Ông là người Việt Nam duy nhất tính đến nay đã thi vượt cấp và đạt năm đẳng cấp Liên đoàn các Hiệp hội karatedo Nhật Bản (JKAJapan Karatedo Association). Với các đóng góp của mình, ông được Nhà nước Việt Nam tặng 2 bằng khen Chính phủ, 5 Huân chương Lao động.

Với ông thì khóa cửa vân tay là vật dụng nội thất cao cấp, sản phẩm vừa đảm nhiệm vai trò là thiết bị an ninh an toàn tuyệt đối vừa là đồ dùng mật thiết hàng ngày với độ tiện lợi cao.

Võ sư Lê Công – người coi trọng giá trị của khóa cửa vân tay mang lại.

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status