Khóa cửa vân tay nào tiện lợi nhất, bền nhất ?

Khóa cửa vân tay nào tiện lợi nhất, bền nhất ?

Đa tính năng trong mở khóa; nhà hỏng khóa chưa hỏng

Khóa cửa vân tay là thiết bị an ninh cao cấp, sản phẩm được áp dụng khoa học kỹ thuật cao vào đời sống trong việc quản lý an ninh ra vào tại mỗi căn hộ và tạo tiện ích tối đa cho gia chủ.

Bên cạnh là thiết bị an ninh an toàn tuyệt đối, khóa cửa vân tay luôn được đòi hỏi nâng cấp theo từng phiên bản để có độ tiện lợi tối đa, đặc biệt cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Khóa cửa vân tay là sản phẩm công nghệ nhưng đòi hỏi phải có độ bền cao vì sản phẩm là vật dụng thường ngày, được sử dụng liên tục trong mỗi căn hộ.

Top 4 mẫu khóa cửa vân tay tiện lợi nhất, bền nhất đang được ưa chuộng.

 1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705

– Giá thành: 7.800.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Là phiên bản khóa cửa vân tay có doanh số bán chạy cao nhất suốt nhiều năm bởi sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại: khay đặt vân tay vuông vắn, vị trí hợp lý, thao tác đơn giản; phương án mở khóa dự phòng bằng mã số thông minh 2 lớp và chìa khóa cơ trợ lực nhẹ nhàng trong từng thao tác mở.

– Được cấu tạo bằng hợp kim nguyên khối có độ bền, độ chịu lực cao giúp tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm hoạt động ổn định từ 15-18 năm. Chu kỳ pin khoảng 12 tháng.

Samsung SHS-H705

 2. Khóa cửa Samsung vân tay SHP-DH538

 – Giá thành: 8.300.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Đây là phiên bản mới ra đời vào cuối 2019, sẽ là sản phẩm dần thay thế hoàn toàn cho SHS-H705 nhờ việc tối ưu hóa tiện lợi cho người dùng bằng vân tay sinh trắc học hiện đại và mã số cảm ứng hồng ngoại.

– Là phiên bản mới nên DH538 sẽ thừa hưởng mọi ưu điểm mà H705 đã có được trước đó nên sản phẩm được dự đoán sẽ chiếm trọn sự tin yêu của người dùng.

Samsung SHP-DH538

 3. Khóa cửa vân tay Kaadas S8

– Giá thành: 7.700.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Là sản phẩm được ưa chuộng với đầy đủ tính năng mở khóa giúp tối đa hóa độ tiện lợi cho người dùng, đặc biệt những gia đình có người già và trẻ nhỏ, các phương án mở khóa phối hợp tương hỗ lẫn nhau cho các nhóm người dùng.

– Với thiết kế chốt khóa bán tự động cực kỳ tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ, bên cạnh đó là tay cầm quay truyền thống có bộ trực lực đồn bẩy mới.

Kaadas S8

4. Khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHP-DP609

– Giá thành: 12.300.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, wifi.

– Là phiên bản khóa cao cấp nhất của Samsung mang đến độ tiện lợi cao với tính năng vượt trội là mở khóa từ xa bằng điện thoại qua wifi.

– Bên cạnh đó là tích hợp tính năng chuông cửa cho người dùng ngay trên mặt khóa.

– Hợp kim nguyên khối giúp tăng độ chịu lực, tăng sức bền cho sản phẩm.

– Tuổi thọ trung bình lên tới 18 năm, chu kỳ pin là 12 tháng.

Samsung SHP-DP609

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay tiện lợi nhất, bền nhất

Lắp khóa vân tay Samsung tại Đông Anh
Lắp khóa vân tay Locpro tại Vân Nội, Đông Anh
Lắp khóa vân tay tại Bắc Thăng Long
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status