Khóa cửa vân tay, mã số giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa vân tay, mã số giá rẻ tốt nhất

Bộ ba kết hợp vân tay + mã số + chuông cửa

Khóa cửa vân tay là thiết bị an ninh tiên tiến hiện đại cho phép người dùng mở khóa cửa bằng vân tay giúp tối ưu hóa tiết kiệm thời gian và thao tác cho việc mở khóa và nâng cao giá trị an ninh, đảm bảo an ninh an toàn cho mỗi căn hộ.

Khóa cửa vân tay cũng còn tồn tại 1 điểm yếu nhỏ là khả năng nhận dạng vân tay cho một số đối tượng đặc biệt có độ nhạy còn kém như trẻ em, người già, người bị mất dấu vân tay … nên thường nhà sản xuất sẽ kết hợp việc mở bằng vân tay song song với mở bằng mã số – đảm bảo yếu tố kiểm soát triệt để và tiện lợi cho người dùng.

Bộ đôi mở khóa bằng vân tay và mã số là vô cùng sắc bén được áp dụng triệt để cho hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử hiện đại ngày nay.

Top 4 khóa cửa vân tay, mã số giá rẻ tốt nhất.

 1. Khóa cửa vân tay giá rẻ Kaadas R7

– Giá khuyến mãi: 4.700.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ.

– Là dòng khóa vân tay công nghệ Đức tiêu biểu cho phân khúc khóa cửa không tay cầm. Với ngoại hình sang trọng và đẳng cấp, Kaadas R7 nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khóa vân tay giá rẻ Kaadas R7

 2. Khóa cửa vân tay, mã số giá rẻ Hione 5490

 – Giá khuyến mãi:  5.500.000đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Là dòng khóa vân tay mã số có tay cầm tiêu biểu cho phân khúc giá rẻ, Hione 5490 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – với thế mạnh về công nghệ và tối ưu hóa trong thiết kế giúp ngoại hình Hione 5490 sang trọng và đẳng cấp.

Hione 5490 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

3. Khóa cửa vân tay mã số giá rẻ Kaadas L7

 – Giá khuyến mãi: 6.700.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Là dòng khóa vân tay mã số giá rẻ đi tiên phong của Kaadas, Kaadas R7 đã tạo nên tiếng vang lớn trên toàn thế giới cùng với “người anh em” trong bộ đôi là Kaadas R7.

Khóa cửa vân tay giá rẻ tốt nhất – Kaadas L7

 4. Khóa cửa vân tay giá rẻ Samsung SHP-DH538

 – Giá thành: 8.300.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Là sản phẩm dành được nhiều sự ưu ái từ Samsung với bộ đôi tính năng mở khóa lý tưởng: vân tay + mã số. Cùng với công nghệ tối tân trong hoạt động, DH538 còn trang bị cho mình một ngoại hình thanh gọn và vuông vức làm người dùng ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 - Hiện đại, sang trọng
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 – Hiện đại, sang trọng

Tham khảo thêm: Khóa cửa vân tay Kaadas giá rẻ tốt nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status