Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ tốt nhất

Khóa vân tay không tay cầm giá rẻ tốt nhất, đang được nhiều người ưa chuộng – Kaadas R7

Khóa cửa vân tay không tay cầm là dòng khóa cửa vân tay hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, đảm nhiệm vai trò an ninh cấp 1 cho căn hộ với tính năng khóa thông minh. Khóa cửa vân tay không tay cầm với lợi thế tiếp tục sử dụng cùng khóa cơ có sẵn giúp tối đa hóa an ninh khi cần thiết, tiết kiệm chi phí toàn diện, giữ nguyên được cấu trúc khuôn cửa sẵn có.

Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ có một lợi thế vượt trội giúp sản phẩm nhanh chóng được đón nhận và định vị trên thị trường là giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết nguồn tài chính của các hộ gia đình. Mà trong khi đó tính năng thông minh của nó vẫn đầy đủ như là một khóa vân tay có tay cầm thông thường.

Độ bền, hoạt động ổn định của khóa cửa không tay cầm rất cao bởi nó hoạt động độc lập như là một thiết bị điện tử thông thường, không chịu tác động của lực cơ học từ bên ngoài.

 Nguyên lý hoạt động của khóa cửa vân tay không tay cầm tốt nhất

– Khóa vân tay không tay cầm hoạt động dựa trên nguyên lý chung của việc vận hành bằng mã số, thẻ từ hoặc sinh trắc học vân tay. Hầu hết hiện tại các model đều được tích hợp bằng công nghệ mới – công nghệ 4.0 – cho phép quản lý độ chính xác tuyệt đối.

– Lớp bề mặt được bảo vệ bằng lớp kính có khả năng chống trầy xước cao đặc biệt không lo vấn đề bị va đập vẫn giữ được độ nhạy cảm ứng như thiết bị mới mua ban đầu. Cơ chế hoạt động chính theo cách phân quyền master và normal nên người dùng thoải mái hơn khi cần đổi hoặc tạo mã nhập bảo vệ mới cho cửa nhà mình.

– Công nghệ mã số ảo 2 lớp chống nhìn trộm, sao chép.

– Một lợi thế vượt trội chỉ có ở khóa cửa vân tay không tay cầm là hệ thống bộ xử lý và chốt an toàn nằm hoàn toàn bên trong căn hộ của bạn.

– Khi bạn lựa chọn khóa cửa không có tay cầm được bảo vệ bằng mã vân tay có độ an toàn cao nhất. Mỗi người có riêng mã vân tay khác nhau, không bị trùng lặp. Đặc biệt chúng có khả năng chống tạo giả mã vân tay nên khách hàng yên tâm sử dụng cho việc bảo vệ tài sản của mình. Có thể lưu được 100 mã vân tay khác nhau.

– Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ. Mỗi khóa có thể lưu được 50 mã thẻ card.

1. Khóa cửa vân tay không tay cầm Hione 1190

– Giá thị trường: 4.800.000Đ

– Giá khuyến mãi: 4.300.000Đ

Khóa vân tay giá rẻ

Là sản phẩm mới nhất trên thị trường có kết hợp 3 tính năng mở khóa trên bộ khóa không tay nắm. Khóa được thiết kế nhỏ ngọn sang trọng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. phù hợp lắp cho chung cư, văn phòng…

Đầu đọc vân tay trang bị công nghệ Biometric ( sinh trắc học ) nên chỉ với 0,05s là thời gian cho 1 lần mở cửa. Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác nhập mật khẩu khi trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng. Dễ dàng thao tác mật khẩu ảo khi có khách nhìn trực tiếp.

Lắp đặt khóa vân tay không tay cầm giá rẻ tại N09B2 KĐT Dịch Vọng

2. Khóa cửa vân tay Kaadas R7

Giá thị trường: 5.700.000Đ

Giá khuyến mãi: 4.700.000Đ

Khóa cửa vân tay R7

– Mở khóa bằng: vân tay, thẻ từ, mã số.

– Khóa cửa điện tử Kaadas R7 đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Kaadas đến từ Đức. Với kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng bảo mật hiện đại, sản phẩm xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm kiếm một giải pháp nhỏ gọn và bảo mật tối ưu cho cánh cửa ngôi nhà.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa không tay cầm tốt nhất

Khóa không tay cầm dành cho cửa cổng
Khóa mã số, thẻ từ không tay cầm Samsung 1321
Sang trọng và tiện lợi với Kaadas R7
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status