Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Trung Quốc có tốt không ?

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Trung Quốc có tốt không ?

Khóa cửa vân tay của Xiaomi – Loock

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Trung Quốc cơ bản có thể chia làm ba nhóm lớn dựa trên nguyên lý hoạt động, độ ổn định, chất lượng cơ sở của sản phẩm để khách hàng có thể nhìn thật tường minh về các sản phẩm này:

  1. Khóa cửa vân tay, khóa điện tử mang thương hiệu Châu Âu, Mỹ, Úc … được sản xuất tại Trung Quốc.

Trung Quốc nhiều năm nay được xem là công xưởng sản xuất của thế giới với lợi thế chi phí nhân công, chi phí vật tư giá rẻ, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và lành nghề vì thế thu hút được rất lớn các nhà đầu tư, các thương hiệu từ Châu Âu, Mỹ, Úc … đầu tư sản xuất, kinh doanh tại đây.

Hơn thế nữa nhờ chính sách mở cửa và tạo điều kiện tối đa từ chính phủ mà các hãng điện tử này có thể dễ dàng tiếp cận, phân phối và chào bán sản phẩm của mình ngay tại khu vực, tạo thuận lợi tối đa cho việc đẩy mạnh thương hiệu trên toàn thế giới.

Sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay mang thương hiệu châu Âu như Kaadas, Widmann … mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng được kiểm soát chặt chẽ quy trình chất lượng theo thông số của chính hãng đó vì thế chất lượng những sản phẩm này ra đời hoàn toàn không có sự khác biệt với những sản phẩm tiền thân được sản xuất tại chính quốc.

Việc kiểm soát và xây dựng quy trình chất lượng chuẩn, chung ở tất cả các nhà máy là yếu tố tiên quyết của các hãng điện tử nhằm đảm bảo giữ vững và phát huy yếu tố thương hiệu trên toàn cầu. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở những sản phẩm này.

Nhờ hội tụ đủ các yếu tố công nghệ mà các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc luôn có tính năng ưu việt, hoạt động ổn định cao và lâu bền theo thời gian.

Khóa vân tay Yale – Mỹ
Khóa vân tay Kaadas – Đức
Khóa cửa nhôm Widmann của Đức

2. Khóa cửa điện tử, khóa vân tay thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng

Các sản phẩm khóa cửa vân tay, khóa điện tử tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Huawei, Xiaomi … những năm gần đây đặc biệt được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm của họ luôn đi liền với yếu tố công nghệ đi đầu, ngoại hình thiết kế cầu kì và đẹp mắt, các model mới nhất luôn được cập nhật tất cả những yếu tố đi đầu để đảm bảo cho ra đời một sản phẩm với hàm lượng chất xám cao, hoạt động ổn định, nồi đồng cối đá – đúng chất hàng Trung Quốc xịn.

Hơn thế nữa, khóa cửa vân tay, khóa điện tử của Xiaomi, Huawei còn có chương trình bảo hành bảo trì rất hấp dẫn, chương trình đổi trả luôn có lợi cho khách hàng nhất, ngoài ra liên tục theo đó là các chương trình tri ân khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí tài chính cho mỗi gia đình.

Hơn cả một thiết bị giúp quản lý an ninh cao cấp thì khóa cửa vân tay, khóa điện tử thương hiệu Trung Quốc còn là vật dụng nội thất sang trọng, phô bày sự lịch sự và tinh tế của gia chủ.

Khóa vân tay Xiaomi hiện đại và sang trọng

 3. Khóa cửa vân tay giá rẻ, siêu rẻ của Trung Quốc

Với các sản phẩm khóa cửa vân tay giá rẻ hoặc siêu rẻ của Trung Quốc thì ngoại hình thường không được sắc nét, yếu tố công nghệ không được cập nhật làm cho rủi ro trục trặc trong hoạt động thường cao hơn, độ ổn định và độ bền của khóa không được như giới thiệu của mẫu mã, chủng loại đó.

Bên cạnh đó thì chương trình bảo hành bảo trì thường ngắn, tốc độ hỗ trợ xử lý thường chậm, mất nhiều thời gian, thậm chí là tốn kém hơn. Vì vậy, nếu khách hàng muốn chọn lựa những sản phẩm này thì nên cân nhắc kỹ, thực sự chỉ nên chọn lựa nếu kinh phí của gia chủ eo hẹp hoặc mong muốn thời gian sử dụng không cần quá lâu bền.

Về cơ bản dòng sản phẩm này sẽ không làm hài lòng hết được tất cả khách hàng nhưng cơ bản nó vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều đối tượng người dùng.

Khóa cửa vân tay Trung Quốc giá rẻ
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status