Khóa cửa vân tay, khóa điện tử ở Quận 8, HCM

Lắp khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Q.8 HCM

Một số đại dự án đã có sự góp mặt của Timelock.vn trong phân phối, thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì trọn gói khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại khu vực Q.8 như: Central Premium, D-Aqua, Pegasuite, Green River, Tara Risidence, Heaven City View …Quận 8 với lợi thế về địa lý, dân số trẻ và nhiều ưu đãi đầu tư mới cho cơ sở hạ tầng nên những tiện ích hiện đại luôn được tối ưu hóa nhất đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khóa cửa điện tử Timelock – Thương hiệu uy tín số một tại Quận 8 HCM

 Một số thương hiệu khóa cửa vân tay được ưa chuộng sử dụng tại Q.8 HCM

 1. Khóa cửa vân tay Samsung

Samsung SDS – Thương hiệu khóa vân tay hàng đầu tại Q8 HCM

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung là thương hiệu khóa cửa vân tay chiếm doanh số chủ yếu tại thị trường Quận 8, đặc biệt khối chung cư hiện đại, căn hộ kiểu mẫu (~70%) bởi những sản phẩm của Samsung đã quá gần gũi với người tiêu dùng tại đây (các sản phẩm của họ đã bắt đầu được chào bán tại khu vực từ những năm 2005), hơn thế nữa những sản phẩm của Samsung SDS luôn được cập nhật về công nghệ và mẫu mã, các nhóm sản phẩm rất đa dạng, phủ khắp hầu hết tất cả các phân khúc khách hàng từ đơn giản, tiết kiệm nhất cho tới những yêu cầu đặc biệt cho phòng chức năng.

Hiện nay tại Quận 8 các mẫu khóa vân tay Samsung được lựa chọn sử dụng nhiều nhất ở 2 phân khúc là tầm trung và cao cấp. Các sản phẩm thuộc nhóm cao cấp sẽ vượt trội hơn về công nghệ và ngoại hình sắc nét như DP 609, DP 738 … bên cạnh các sản phẩm tầm trung như DH 537, DH538 … với những tính năng căn bản nhất như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ cùng độ bền, độ ổn định dài lâu.

Nhóm khóa cửa không tay cầm của Samsung cũng được quan tâm nhiều như mẫu SHS 1321, DS705 …dành cho cửa thông phòng, cửa phòng chức năng hay căn hộ cho thuê.

DP609 – Mẫu khóa thông minh nhất của Samsung với tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại và quản lý việc ra vào qua App

 2. Khóa cửa vân tay Hione

Hione là thương hiệu khóa cửa vân tay nội địa Hàn Quốc đã khá thành công trong thị trường châu Á bởi sản phẩm của Hione có chất lượng tốt, đầy ắp yếu tố công nghệ, sự hoạt động bền bỉ và giá thành rẻ.

Sản phẩm khóa vân tay của Hione chủ yếu hướng vào người tiêu dùng có thu nhập trung bình, Hione không quá chú trọng vào thiết kế giao diện sắc nét mà họ tập trung chủ yếu vào việc tạo tiện ích tối đa cho người dùng. Các mẫu khóa vân tay có độ nhạy rất tốt, độ bền cao, giá thành thấp nhất trong nhóm cạnh tranh – tiết kiệm cho người dùng từ 10-15%.

Tại thị trường Quận 8 HCM thì khóa vân tay Hione được người mua tin dùng nhất với khoảng 8 model trong đó tiêu biểu hơn cả là khóa vân tay tay nắm truyền thống Hione 5290 và khóa vân tay tay nắm Kéo-Đẩy Hione 7090.

Khóa vân tay Hione 5290
Khóa vân tay Hione 7090

 3. Khóa cửa vân tay Epic

Epic với lợi thế đi đầu về công nghệ, các sản phẩm của Epic phổ biến tại khu vực với các dòng khóa vân tay, khóa thẻ từ 2 chiều giúp gia tăng tối đa sự tiện nghi và mức độ kiểm soát an toàn cho gia chủ.

Khóa vân tay 2 chiều Epic phù hợp nhất cho khóa cửa sắt hở, khóa khung inox, khóa cổng hay khu trọ.

Khóa vân tay 2 chiều Epic 730 là phương án tối ưu nhất cho cửa sắt bên ngoài của nhà chung cư

Tham khảo: Khóa cửa Samsung.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status