Khóa cửa vân tay, khóa điện tử nào của Samsung được ưa chuộng nhất 2022

Mẫu khóa cửa vân tay điện tử của Samsung được ưa chuộng nhất 2022

Năm 2022 là năm đã và sẽ tạo điểm nhấn rất lớn trong bản đồ doanh số bán hàng của khóa cửa điện tử Samsung bởi đây là năm bản lề “hậu co- vi” với nhiều gói kích thích kinh tế quan trọng của chính phủ và chương trình sống chung an toàn với dịch bệnh trên toàn quốc, vì thế các công trình xây dựng, quy hoạch nội thất và nâng cao tiện ích an toàn tại mỗi căn hộ được coi trọng gia tăng rõ rệt. Cùng với đó là các gói khuyến mãi, chiết khấu sâu của Samsung liên tục được tung ra giúp thị phần doanh số của khóa cửa vân tay Samsung lớn mạnh, chiếm phần đa xác suất lựa chọn của người tiêu dùng.

Với thế mạnh đi đầu về công nghệ trên toàn cầu, cho sản phẩm có độ nhạy độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối và bền bỉ theo thời gian; cùng lối thiết kế mới mẻ đầy sáng tạo giúp cho mỗi sản phẩm mới ra lại càng đi xa hơn, chiếm trọn sự tin yêu từ phía khách hàng.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung

Top 3 khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung đang được ưa chuộng nhất

1. Khóa cửa vân tay wifi Samsung SHP-DP609

Đây là mẫu khóa chiếm doanh số lớn nhất của Samsung năm 2022 và cũng là mẫu khóa có doanh số top đầu toàn thị trường trên toàn quốc. DP609 có mức độ phổ biến lớn và được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng bởi đây là model khóa Samsung cao cấp mới nhất của hãng với bộ hội tụ tính năng đa dạng, ngoại hình sang trọng và đặc biệt là giá thành phải chăng – mức giá cạnh tranh thấp hơn từ 5-7% so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Tay nắm Push-Pull sang trọng, app mở khóa từ xa qua wifi tiện lợi

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, hoặc app điện thoại có kết nối wifi, 4G…

 2. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Đây là mẫu khóa có số lượng bán ra cao nhất, 2022 cũng là cao kỷ lục tại các khu đô thị lớn như HN và TP.HCM DH538 của Samsung là model khóa với bộ 3 tính năng mở khóa cơ bản: vân tay, mã số, chìa cơ. DH538 với lối thiết kế tay nắm truyền thống, ngoại hình vuông vức và đặc biệt mức giá thành rẻ. Đây là một lợi thế rất lớn giúp sản phẩm dẫn đầu thị trường tại các tòa nhà cao ốc dành cho căn hộ chung cư, văn phòng.

Ở các khu đô thị lớn HN, HCM thì lượng chung cư được hoàn thành và bàn giao hàng năm rất nhiều từ nhà ở xã hội tới căn hộ cao cấp hay không gian văn phòng thì model khóa vân tay Samsung DH538 đều thích hợp và đáp ứng đầu đủ các tiêu chí cần thiết như độ bảo mật, an toàn, tiện lợi và bền bỉ vì thế giá thành rẻ đã giúp model được ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

Bộ 3 tính năng mở khóa kinh điển: vân tay, mã số, chìa.

 3. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537

Đây là model khóa cửa với tính tiện dụng cao đặc biệt cho nhóm người dùng chủ yếu là người cao tuổi, trẻ nhỏ bởi sản phẩm hội tụ bộ 3 tính năng mở khóa: thẻ từ, mã số, chìa cơ.

Giá thành sản phẩm rất rẻ chỉ hơn 4 triệu đồng nhưng mang lại giá trị an ninh an toàn lý tưởng, tuyệt đối với độ bảo mật cao, khóa hoạt động tiết kiệm pin và cực kì bền bỉ.

DH537 – “giá thành của khóa cơ nhưng hoạt động lại là khóa điện tử cao cấp ” Nhiều khách hàng đã cho lời bình thật ấn tượng !

Tham khảo: Khóa cửa vân tay Samsung 2022.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status