Khóa cửa vân tay kết nối chuông hình: Gia tăng tiện ích tối đa

Chắc chắn nhiều người không khỏi thắc mắc các thiết bị thông minh nào trong căn hộ hiện đại giúp gia chủ có thể quan sát được người bên ngoài bấm chuông căn hộ của mình và họ ở đâu để mở được cửa tự động hay như vậy ?

Sự tiện lợi tối đa đó có được nhờ sự việc phối hợp hoàn hảo 2 thiết bị thông minh cho căn hộ bao gồm khóa cửa vân tay ( khóa cửa điện tử) và chuông cửa có hình ( chuông hình ).

Khóa cửa vân tay kết nối chuông hình: Gia tăng tiện ích tối đa

 1. Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là thiết bị kiểm soát ra vào căn hộ cực kỳ thông minh chỉ cần sau 1 thao tác chấm vân tay để mở khóa, việc ra ngoài không cần mang theo chìa khóa cơ sẽ giúp gia tăng sự tiện lợi cho chủ nhân căn hộ. Khóa cửa vân tay có nhiều cách thức dự phòng hoàn hảo khác để mở khóa ngoài thao tác vân tay 1 chạm như dùng mật mã, dùng thẻ từ hay chìa khóa dự phòng chuyên dụng.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học

Khóa cửa vân tay được liên kết với chuông hình thông qua 1 module. Đây là bản mạch kiểu mới được gắn ngay vào phần chân, bên trong khóa cửa vân tay giúp việc mở khóa có thể thực hiện được từ xa thông qua việc gia chủ thao tác bấm vào nốt mở trên chuông hình.

Module liên kết khóa cửa vân tay với chuông hình

Khi gia chủ biết được người đứng bên ngoài cửa là ai thông qua camera và thiết bị hiển thị màn hình thì việc bấm mở khóa ngay sau đó vô cùng thuận tiện đặc biệt là những lúc như dang dọn dẹp, nấu ăn hay ngồi trong phòng riêng chưa tiện ra mở khóa.

 2. Chuông hình

Chuông hình là thiết bị kiểm soát an ninh bao gồm 2 phần độc lập là chuông cửa có gắn camera ghi hình và màn hình hiển thị hình ảnh ghi nhận được tức thì ngay bên ngoài cửa thông qua camera đó.

Trên chuông cửa bao gồm 3 bộ phận:

+ Nốt bấm gửi tín hiệu báo có khách

+ Camera ghi hình

+ Loa truyền sóng tiếng nói từ gia chủ bên trong nhà.

Chuông bấm và mắt camera

Màn hình hiển thị bao gồm 2 thiết bị là mà hình hiển thị hình ảnh và nốt bấm mở khóa để mở khóa cửa vân tay khi đồng ý cho người ngoài vào căn hộ của mình.

Màn hình chuông cửa

Màn hình chuông cửa được kết nối với mắt camera bên ngoài thông qua hệ thống dây nối – cáp hoặc sóng bluetooth tùy theo từng mẫu mã của các nhà sản xuất.

Đặc biệt, hệ thống chuông cửa có hình sẽ được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên, phòng ngủ… bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.

Tổng chi phí cho lắp đặt trọn bộ khóa cửa vân tay và chuông cửa có hình = chi phí khóa cửa vân tay + chi phí chuông hình + chi phí bộ kết nối. Thật tiện lợi và tiết kiệm nếu khách hàng chọn lựa được combo các thiết bị này trong 1 gói lắp đặt trọn vẹn.

 Timelock.vn – Giải pháp tối ưu cho tư vấn, lắp đặt khóa cửa vân tay và chuông cửa có hình của gia đình bạn !

Tham khảo: Khóa cửa vân tay cho cửa nhôm kính.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status