Khóa cửa vân tay Hàn Quốc hãng nào tốt ? Mẫu khóa vân tay chạy nhất ?

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc hãng nào tốt ? Mẫu khóa vân tay Hàn Quốc nào bán chạy nhất ?

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc nào tốt nhất

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới, là thương hiệu đại diện của Châu Á chiếm lĩnh thị trường toàn cầu. Khóa cửa vân tay Hàn Quốc với thế mạnh công nghệ, mẫu mã đa dạng, nhiều phân khúc khóa cửa được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi toàn đất nước Hàn Quốc vì vậy đã chiếm trọn được sự tin yêu của nhiều quốc gia trên thế giới.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc có nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Hione, Mirle, Locpro… Mỗi thương hiệu với một thế mạnh riêng của mình đã vươn ra tầm quốc tế. Trong số đó hai thương hiệu lớn là Samsung và Hione đã được đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam với thế mạnh đặc trưng riêng:

– Samsung với công nghệ đi đầu luôn cho ra đời những model hiện đại nhất, tiện ích cao nhất, ngoại hình đẹp và đa dạng trên từng mẫu mã.

– Hione tối ưu hóa trong tính năng hoạt động giúp giảm thiểu chi phí cho sản xuất làm cho giá thành rẻ đi đáng kể  – giá rẻ là một lợi thế lớn tại thị trường Việt Nam – được đón nhận rất mạnh từ khối các căn hộ chung cư.

Cả Samsung và Hione đều có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động ổn định. Các sản phẩm đều được kiểm chứng qua quá trình sử dụng thực tế tại nước sở tại trước khi đưa ra thị trường quốc tế.

Các mẫu khóa vân tay Hàn Quốc được bán chạy nhất

 1. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705

– Giá khuyến mãi: 7.800.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Là phiên bản khóa cửa vân tay ra đời vào 2016 đã gây tiếng vang lớn và đón nhận mạnh mẽ từ khách hàng. Với lối thiết kế mang hơi hướng sức mạnh của những đường nét gấp khúc cùng công nghệ vân tay quang học đã giúp cho phiên bản nhiều năm liền đạt kỷ lục doanh thu trên toàn thế giới.

– Là phiên bản khóa cửa vân tay phổ biến nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Samsung SHS-H505

2. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

– Giá khuyến mãi: 8.300.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Là phiên bản khóa cửa vân tay tầm trung của Samsung ra đời vào cuối 2019. Sản phẩm tối ưu hóa trong thiết kế với những đường nét vuông vức cùng công nghệ vân tay sinh trắc học hiện đại, cảm biến hồng ngoại 40cm.

– Được đánh giá là tạo bước đột phá trong công nghệ vân tay, đi trước các sản phẩm cùng phân khúc của đối thủ cạnh tranh một bước dài – DH538 đã tạo luồng gió mới và hướng đến dần thay thế cho H705.

Samsung SHP-DH538

 3. Khóa cửa vân tay Hione 5490

 – Giá khuyến mãi: 5.500.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Là sản phẩm khóa cửa vân tay với đầy đủ các tính năng mở khóa, giá thành rẻ, độ bền và hoạt động ổn định cao. Sản phẩm được xem là mũi nhọn của hãng trong công tác đưa thương hiệu Hione đi toàn thế giới. Với phân khúc cửa căn hộ chung cư, cửa thông phòng, cửa ra vào 2 cánh kích thước không quá lớn thì Hione 5490 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoại hình đẹp, tính năng đầy đủ của Hione 5490

4. Khóa cửa vân tay Hione 7090

 – Giá khuyến mãi: 7.200.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Với thiết kế hiện đại, tay cầm Kéo – Đẩy công nghệ mới – Hione 7090 đã tạo cho mình một giao diện hoàn toàn mới lạ. Sản phẩm được cho là thuộc nhóm khóa cửa Push-Pull công nghệ mới có giá thành rẻ nhất.

Hione 7090

5. Khóa cửa vân tay wifi Samsung SHP-DP609

– Giá khuyến mãi: 12.300.000Đ

– Mở khóa bằng: vân tay, wifi, thẻ từ, mã số, chìa cơ.

– DP609 vượt trội với tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại, tích hợp chuông cửa thông minh. Sản phẩm ra đời vào cuối 2019 và được dự đoán sẽ gây ảnh hưởng lớn và đón nhận mạnh mẽ vào những năm kế tiếp.

Samsung SHP-DP609

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất

Lắp khóa Samsung 538 tại Liên Cơ, Nam Từ Liêm
Lắp khóa vân tay Locpro tại Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm
Lắp khóa Samsung 738 tại Lê Đức Thọ, Cầu Giấy
Lắp khóa vân tay Hione tại chung cư Thanh Trì
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status