Khóa cửa vân tay Epic và khóa cửa vân tay Samsung có gì khác nhau ?

Ưu nhược điểm của khóa cửa vân tay Epic so vs khóa cửa vân tay Samsung là gì ?

Khóa cửa vân tay Epic là dòng khóa cửa vân tay được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Epic Corporation Hàn Quốc, sản phẩm của Epic thừa hưởng trọn vẹn cả yếu tố ngoại hình thiết kế và yếu tố công nghệ của Epic System. Khóa cửa Epic với mẫu mã, chức năng thiết kế đa dạng, độ chuyên sâu sản phẩm cho đặc thù cửa cao, chất lượng tốt, hoạt động ổn định nên dần đã chiếm trọn được sự tin dùng của người Việt.

Khóa cửa vân tay Samsung trực thuộc Samsung SDS của tập đoàn công nghệ số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc – Samsung. Chất lượng sản phẩm của Samsung luôn được khẳng định là đi đầu thế giới với hàm chứa lượng chất xám cao: công nghệ đi đầu, tiên phong dẫn dắt, phát triển không ngừng; thiết kế sáng tạo, cách tân liên tục nên luôn tạo ra được các mẫu mã hoàn mỹ nhất với độ thích nghi đa dạng, tính năng linh hoạt, độ nhạy độ ổn định cao và đặc biệt là giá thành phù hợp.

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Epic

– Sản phẩm vô cùng đa dạng có mức giá phổ rộng từ khoảng 4 triệu tới 15 triệu, với những kiểu dáng từ khóa cửa vân tay không tay cầm tới mẫu có tay cầm, tay cầm Push-Pull.

– Tính năng linh hoạt : vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Bộ tổ hợp tính năng thông minh – bộ 3 hoặc bộ 4 hoàn hảo.

– Mở rộng với những điểm vượt trội như mở khóa từ xa qua Bluetooth, Wifi hay Remote Control.

– Một điều vô cùng đặc biệt là Epic đã cho ra đời các thế hệ khóa cửa vân tay 2 chiều vô cùng ưu việt giúp gia chủ quản lý triệt để việc vào ra của các thành viên. Khóa cửa vân tay 2 chiều nâng cao sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho nhiều khu tập thể, kí túc xá nên đang được đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ tại các thành phố lớn, khu công nghiệp, tập thể sinh viên đông đúc.

SP khóa vân tay 2 chiều Epic được đánh giá là sáng tạo và có ứng dụng rộng rãi, đi tiên phong trên toàn thế giới
Khóa cửa vân tay Epic giá rẻ, được nhiều người dùng tin tưởng
Khóa cửa vân tay Epic cao cấp với tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay Epic

Khóa vân tay cho cửa cổng ngoài trời
Khóa vân tay thông minh mở khóa từ xa qua wifi

Ưu điểm của khóa cửa vân tay Samsung

Thương hiệu công nghệ uy tín, phổ biến số 1 thế giới

– Thừa hưởng trọn vẹn thành quả công nghệ của tập đoàn Samsung trong từng sản phẩm: hoạt động ổn định, độ bền cao, độ nhạy cao, chính xác và an toàn tuyệt đối.

– Giá thành rẻ: Sản phẩm khóa cửa vân tay của Samsung được đánh giá là tiết kiệm từ 10-15% chi phí cho người tiêu dùng so với các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc.

– Mẫu mã vô cùng đa dạng, cập nhật liên tục các thiết kế mới nhất đầy sáng tạo.

– Đa dạng trong kiểu cách lắp đặt phù hợp từ chất liệu cửa sắt, cửa gỗ, thép chống cháy tới cửa inox hay nhôm kính, kính cường lực.

Khóa cửa điện tử giá rẻ đang được ưa chuộng nhất của Samsung
Bạn có tin khoảng giá 3 triệu có thể sở hữu được chiếc khóa Samsung đẹp như thế này ??
Samsung DP609 giúp bạn có thể mở khóa từ xa dù bạn đang ngồi ở bất cứ nơi đâu.
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status