Khóa cửa vân tay điện tử dành cho cửa lùa (kéo) tốt nhất

Khóa cửa vân tay điện tử dành cho cửa lùa (kéo) tốt nhất

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử dành cho cửa lùa, cửa kéo ngang thường rất ít các mẫu mã phổ biến trên thị trường bởi đặc tính cấu tạo dành cho loại khóa này phức tạp, yếu tố kỹ thuật cao, lắp đặt khó. Bên cạnh đó lượng khách hàng sử dụng dạng cửa này lại không phổ biến vì thế làm cho giá thành khóa bị đội lên cao, khó tìm được những mẫu ngon-bổ-rẻ để giới thiệu tới khách hàng.

Cửa lùa (kéo ngang) giúp tiết kiệm diện tích căn phòng

Khóa vân tay điện tử dành cho cửa lùa phải đạt được những yêu cầu khắt khe hơn dạng mở ra-vào thông thường bởi khóa phải dùng dạng chốt móc có cấu tạo đặc biệt, chất liệu inox 304 chống cắt, lẫy đàn hồi có độ nhạy cao nhưng phải bền lâu theo thời gian cùng tuổi thọ của khóa.

Thời gian gần đây việc sử dụng cửa lùa dần trở nên phổ biến hơn bởi dạng cửa này giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho mỗi căn hộ, đặc biệt là rất phù hợp với những phòng có kích thước bé, phòng chứa nhiều đồ, phòng chức năng.

Quá trình chọn lọc, nghiên cứu trải nghiệm thực tế đã giúp Timelock.vn chọn ra được giúp khách hàng 2 mẫu khóa cửa lùa hiện đại nhất hiện nay – được đánh giá là ngon-bổ-rẻ từ lượng lớn khách hàng đã sử dụng – dành cho 2 nhóm cửa là gỗ, sắt và cửa kính cường lực. Xin giới thiệu tới Quý khách hàng cùng tham khảo.

  1. Khóa vân tay điện tử dành cho cửa lùa chất liệu gỗ hoặc sắt.

Mặt ngoài (trước) của khóa cửa vân tay Epic ES F-500H

Khóa cửa vân tay điện tử Epic ES F-500H

Đây là mẫu khóa có xuất xứ Hàn Quốc, được sản xuất dưới sự thừa hưởng yếu tố công nghệ đi đầu thế giới của tập đoàn điện tử Epic Hàn Quốc: cảm biến hồng ngoại cách xa 40cm, công nghệ vân tay sinh trắc học, thẻ từ chọn sóng cao. Bên cạnh đó thì Epic F500H còn mang luồng gió mới trong hơi hướng thiết kế vuông vức và tinh gọn giúp gia tăng độ chịu lực, độ bền và chống chọi với thời tiết đáng kể.

Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ.

Cách mở khóa đa dạng, tương trợ lẫn nhau hiệu quả khi gặp một số trục trặc kỹ thuật(nếu có).

Mặt trong(sau) khóa Epic F500H – cấu tạo vững trãi, kết cấu chắc chắn.

 2. Khóa cửa vân tay dành cho cửa kính lùa

Khóa cửa vân tay Capsule C500GF

Đây là mẫu khóa chiếm tới 60% thị phần trên toàn quốc hiện nay. Capsule C500GF được sản xuất tại Trung Quốc, khóa có cấu tạo chắc chắn, ngoại hình đẹp, công nghệ hàng đầu thế giới.

Khóa được mở chủ yếu thông qua 2 tính năng: vân tay, mã số.

Với thiết kế hiện đại kẹp hút chân không trên thân cửa giúp cho người thợ lắp đặt không cần khoan cắt, không làm ảnh hưởng lên vị trí hay cấu tạo của cửa.

Khóa cửa vân tay cho cửa kính lùa Capsule C500GF

Với khoảng giá 5 triệu đồng thì hai mẫu khóa này đã và đang chiếm trọn được sự tin tưởng và quý mến từ trải nghiệm người dùng cũng như hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status