Khóa cửa vân tay dành cho cửa Euro Window, cửa nhựa, nhôm XingFa tốt nhất

Khóa cửa vân tay tốt nhất dành cho cửa nhựa, cửa nhôm XingFa: Widmann công nghệ Đức.

Với cấu tạo đặc thù của khung cửa nhôm kính, nhôm nhựa, cửa Euro Window chỉ có khoảng rộng đố cửa từ 5-10cm thì không thể lắp đặt các dòng khóa có kích thước ruột sâu (>11cm) như Samsung, Kaadas, Dessman … được. Vậy thì giải pháp nào là tối ưu nhất cho khách hàng ưa công nghệ khi muốn chọn lựa mẫu khóa vân tay phù hợp cho loại chất liệu cửa này ?

Qua quá trình phân phối, thi công lắp đặt và trải nghiệm thực tế ở TIMELOCK.VN cộng với sự tổng hợp sâu sắc từ ý kiến người dùng đã trải nghiệm thì KHÓA CỬA VÂN TAY WIDMANN chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng trong phân khúc chất liệu cửa này !

Phiên bản nâng cấp Widmann F10

Được thừa hưởng trọn vẹn yếu tố công nghệ đi đầu thế giới của Widmann Đức mà sản phẩm được trang bị cho mình những tính năng vượt trội nhất, khả năng xử lý nhanh, hoạt động ổn định, độ bền cao. Đặc biệt kích thước chiều sâu ruột khóa chỉ 4.6cm đáp ứng hoàn hảo cho yêu cầu đố cửa bé từ 5-10cm.

Thông số ruột khóa Widmann F10

Với Widmann thì công nghệ không bao giờ bị giới hạn, họ luôn cho ra những phiên bản cao cấp nhất. 2020 Widmann đã đón chào thế hệ sản phẩm thứ 4 với khả năng mở khóa từ xa qua Wifi và quản lý ra vào qua app ứng dụng.

Widmann F11

Ưu – nhược điểm của khóa

Ưu điểm khóa điện tử cho cửa nhôm
– Chức năng ưu điện tử hiện đại giúp người dùng khắc phục tính hay quên.
– Mở cửa chỉ bằng thao tác đơn giản, quét dấu vân tay, nhập mật mã, thẻ từ, hoặc sử dụng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp (hết pin, quên mật khẩu).
– Dung lượng lưu trữ lớn, khóa điện tử có thể lưu tới 100 dấu vân tay và mã số, phù hợp cho văn phòng, nhà ở đông người hoặc phòng trọ.
– Sử dụng phần mềm công nghệ điện tử, khóa giúp người quản lý kiểm tra được lịch sử ra vào, cảnh báo khi có kẻ gian cố tình đột nhập.
– Có thể kết nối với wifi, internet để quản lý từ xa thông qua app trên điện thoại.
– Thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh tiện cho việc bão trì bảo dưỡng.
– Phù hợp với cửa nhà vùng ven biển và vùng núi nhiều sương.
– Đa dạng nhiều kích thước ruột khóa, phù hợp nhiều loại cửa đố nhỏ, với độ dày yêu cầu tối thiểu 35 x 55 mm
Nhược điểm của khóa điện tử cho cửa nhôm
– Chỉ số chống nước không cao, nên cần sự hỗ trợ của hộp bảo vệ để tăng độ bền của khóa
– Đối với cửa cao hơn 2,5 mét trong trường hợp nhà chịu nhiều gió lớn, thì khóa điện tử cần kết hợp với khóa đa điểm để giữ cho cửa cố định hơn.

Những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm

  • Kích thước của đố cửa và ruột khóa
  • Hiện người tiêu dùng lựa chọn nhiều mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh vì tính thẩm mỹ. Hầu hết các cửa nhôm xingfa này đều có phần đố cửa nhỏ, chỉ khoảng từ 6 – 10 cm vì vậy chọn khóa điện tử cho cửa nhôm sẽ khó hơn cửa gỗ, việc chọn kích thước đố cửa cho khóa cũng cần được ưu tiên. Đối với cửa nhôm xingfa cần chọn các loại khóa có kích thước ruột nhỏ phù hợp với thông số về độ dày, rộng của đố cửa.
  • Dòng khóa WIDMAN là thương hiệu dành cho cửa nhôm xingfa, ruột khóa siêu nhỏ, đa dạng, phù hợp cho cửa mở cánh và cả cửa lùa.
  • Khóa điện tử cho cửa nhôm nên lắp cho cửa mới

Cửa nhôm còn mới nên lắp đặt khóa điện tử để tăng tính thẩm mỹ và tính bảo mật. Và khóa điện tử vẫn có thể lắp thay thế cho cửa đã có tay nắm cũ, nhưng việc lắp đặt trên cửa cũ sẽ ảnh hưởng độ chắc chắn của khóa, thẩm mỹ không cao đối với cánh cửa. Chính vì vậy khách hàng nên chọn lắp khóa điện tử ngay từ đầu cho cửa nhôm trước khi thử những loại khóa khác.

  • Sự tương đồng giữa thiết kế của khóa và cửa

Khách hàng nên chọn kiểu dáng, màu sắc của khóa phù hợp với thiết kế, màu sắt cửa cửa nhôm nhà mình. Tất nhiên là sự lựa chọn này cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Lưu ý thêm là bạn nên chọn loại khóa có thiết kế nhiều chốt để tăng khả năng chống cạy phá của những tên trộm.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status