Khóa cửa vân tay cao cấp đắt tiền khác biệt gì so với khóa vân tay tầm trung

Khóa cửa vân tay cao cấp, đắt tiền khác biệt gì so với khóa vân tay tầm trung

Khóa cửa vân tay cao cấp có giá thành đắt đỏ sẽ không phải là ưu tiên lựa chọn của đa phần người tiêu dùng Việt, các sản phẩm phổ biến được các hộ gia đình chọn mua là những mẫu khóa vân tay có giá thành rẻ hoặc tầm trung – phục vụ đầy đủ những nhu cầu cơ bản cho việc đóng mở cửa mà không phải mang chìa, tối ưu hóa độ an toàn và tiện lợi cần thiết nhất.

Nhưng giá thành đắt đỏ của khóa cửa vân tay cao cấp cũng sẽ thật là đáng giá với những tính năng bổ sung và tiện ích quản lý tiện lợi mà nó mang lại. Nếu gia chủ là người dư dả về tài chính hay có những yêu cầu đặc biệt cần đặt ra cho khóa thì việc chọn lựa những mẫu khóa vân tay cao cấp là hoàn toàn hợp lý và nên được ưu tiên.

Kaadas Lamboghini – Gương mặt tiêu biểu cho khóa cửa vân tay cao cấp công nghệ Đức.

 Điểm khác biệt chính giữa khóa cửa vân tay cao cấp và khóa tầm trung

 1. Yếu tố công nghệ đỉnh cao tập hợp trong khóa cửa vân tay cao cấp

– Nhận diện khuôn mặt: Với độ chính xác tuyệt đối, độ nhạy cao ở công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất cho phép gia chủ mở cửa vô cùng tiện lợi, an toàn.

– Mở khóa từ xa qua wifi- ứng dụng trên điện thoại kết nối mạng internet: cho phép gia chủ mở khóa từ xa trực tiếp trên app ứng dụng.

– Quản lý việc ra-vào căn hộ nghiêm ngặt: xem xét báo cáo vào- ra căn hộ chi tiết theo từng thời điểm, phương cách ra vào của các thành viên, tạo mật khẩu dùng 1 lần, hẹn giờ mở khóa …

– Mở khóa kép: Chức năng cài đặt bộ đôi như: mã số + vân tay, thẻ từ + vân tay, thẻ từ + mã số …

– Mời / Ủy quyền quản lý: Trên app máy chủ có thể ủy quyền quản lý thêm cho các thành viên khác cũng có điện thoại thông minh.

DP609 là mẫu khóa cửa vân tay cao cấp nhất của Samsung hiện nay.

 2. Yếu tố kết cấu chất liệu và ngoại hình thiết kế:

– Lối thiết kế tay nắm Kéo-Đẩy (Push-Pull) vô cùng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng.

– Với chất liệu hợp kim nguyên khối có độ chịu lực cao, độ bền dài và ngoại hình sang trọng, sắc nét.

– Độ ổn định hoạt động cao, độ bền dài.

Samsung DH538 là mẫu khóa vân tay tầm trung tiêu biểu nhất của Samsung – Là mẫu khóa vân tay tầm trung có doanh số lớn nhất toàn quốc 2020.

Tham khảo: Khóa cửa Samsung.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status