Khóa cửa Unicor và những lợi ích nổi bật bạn nên lựa chọn

Khóa cửa Unicor là dòng sản phẩm khóa cửa của hãng Unicor mới được đưa ra thị trường Hàn Quốc, Timelock là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm khóa cửa điện tử này .

Khóa cửa Unicor là gì

Khóa cửa Unicor là dòng sản phẩm khóa cửa vân tay, thiết kế tay cầm được nhiều người lựa chọn và sử dụng, khóa cửa điện tử Unicor mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn ngoài ra còn nổi trội về kiểu dáng cũng như những tính năng ưu Việt của dòng khóa cửa.

Những lợi ích nổi bật của khóa cửa Unicor

Hiện nay, các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay của Hàn Quốc luôn được chú trọng cũng như trang bị và tích hợp nhiều tính năng nổi bật, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, giúp mang lại sự an toàn cho không gian sống của bạn.

Đây cũng chính là tiện ích nổi bật mà bạn nên dùng khóa cửa vân tay Unicor cho gia đình mình. Điển hình là:

Mở khóa qua ứng dụng Bluetooth

Khi dùng khóa cửa thương hiệu Unicor bạn không cần phải lo ngại về việc đóng/ mở cửa của gia đình mình.

Bởi đây là sản phẩm được tích hợp mở cửa đa phương thức như dùng vân tay, sử dụng thẻ từ, sử dụng mã số hoặc thậm chí sử dụng qua ứng dụng bluetooth để mở cửa.

Với độ chính xác cũng như tính năng bảo mật cao của những cảm biến điện tử, nên người dùng không phải lo lắng bởi đây là những thiết bị có độ nhạy bén cao khi sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp dùng thêm g tính năng cảm biến quang học như quét vân tay đa điểm, vì vậy bạn chỉ cần mất 1s để hệ thống có thể nhận diện dấu vân tay của bạn, điều này có thể thực hiện ngay cả khi tay bạn bị thương hoặc tay bị ướt.

Nhận diện vân tay cực nhanh

Trong quá trình dùng khóa cửa Unicor cho gia đình mình, bạn không cần phải quá lo lắng về việc nhận diện vân tay của khóa, bởi khả năng lưu trữ trên 100 vân tay tích hợp với công nghệ vân tay ma trận nên bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống nhận diện thông minh này.

Được thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế của thương hiệu khóa cửa Unicor mang đậm phong cách Á Đông. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng bên ngoài cùng việc sử dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến bên trong khóa. Khi dùng cho ngôi nhà của mình, nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Tính an toàn cao

Khóa cửa vân tay Unicor là sản phẩm có được độ an toàn cao, với những thiết kế chắc chắn, khả năng chống va đập cao giúp người dùng an tâm hơn về ngôi nhà khi có dịp đi công tác xa.

Không chỉ vậy, an ninh của ngôi nhà được đảm bảo khi mỗi người dùng dấu vân tay riêng để mở khóa.

Chính vì những lý do mà Timelock chia sẻ ở trên, bạn hãy tìm và lựa chọn những sản phẩm khóa cửa Unicor ngay nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status