Khóa cửa thông minh và những điều bạn cần phải biết

Khi sử dụng khóa cửa điện tử giá rẻ, khóa cửa thông minh hiện đại mà bạn lại chưa hiểu rõ? Lợi ích khi lắp đặt khó cửa thông minh là gì? Có những loại nào và mua khóa cửa điện tử ở đâu tốt? Những vấn đề đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khóa cửa thông minh và những điều bạn cần phải biết
Khóa cửa thông minh và những điều bạn cần phải biết

Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa thông minh là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng khóa cửa điện tử thông minh, bao gồm:

Tăng cường bảo mật – Khóa cửa thông minh cao cấp như khóa cửa Samsung, khóa cửa Yale, khóa cửa Kadaas… là bằng chứng. Dòng thiết bị khó đột nhập hơn so với khóa cửa thông thường.

Cải thiện sự tiện lợi – Bạn không cần phải mang theo một bộ chìa khóa cồng kềnh hoặc lo lắng về việc đặt sai hoặc mất chìa khóa.

Thân thiện với người dùng – Sử dụng dấu vân tay của bạn, nhập mã pin hoặc sử dụng thẻ RFID là những cách thuận tiện để mở / đóng cửa, đặc biệt đối với trẻ em, người già và người khuyết tật.

Kiểm soát truy cập dễ dàng – Bạn không phải sao chép hoặc chuyển chìa khóa cho bạn bè, người thân hoặc giúp việc tại nhà bán thời gian để họ truy cập vào nhà của bạn. Bạn có thể cung cấp một mã truy cập tạm thời.

Kiểu dáng thời trang – Khóa cửa thông minh thường trông hấp dẫn và thanh lịch hơn, nhờ bề mặt bóng mượt và liền mạch.

Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa thông minh
Lợi ích của việc sử dụng khóa cửa thông minh

Các loại khóa cửa điện tử hiện nay:

Có bốn loại khóa điện tử phổ biến mà các nhà cung cấp phân phối trên thị trường:

Một là khóa thẻ từ:

Có nhiều khác biệt với khóa khóa truyền thống. Nhưng việc chạm một thẻ vào khóa cửa vẫn dễ dàng hơn nhiều so với việc cố lấy chìa khóa vào lỗ khóa, đặc biệt là khi bạn đang mang nhiều đồ đạc. Hầu hết thời gian, các loại khóa này được sử dụng trong văn phòng chứ không phải ở nhà.

Khóa cửa mở qua Bluetooth:

Cần điện thoại hỗ trợ răng xanh để mở khóa. Chúng thường dựa trên ứng dụng, kết nối và đồng bộ hóa với thiết bị Bluetooth.

Khóa cửa vân tay giá rẻ nhập khẩu:

Một khóa kỹ thuật số đang trở nên phổ biến là khóa sinh trắc học sử dụng dấu vân tay của bạn để mở khóa, khiến nó gần như không thể bị đột nhập. Bảo vệ nhà riêng của bạn.

Khóa cửa mã số:

Loại nổi tiếng nhất là khóa kích hoạt mật mã, trong đó bạn có thể đặt mật khẩu để mở cửa. Nó đã trở nên phổ biến vì nó dễ cài đặt hơn và giá cả phải chăng hơn các loại khác.

Khóa cửa Samsung chính hãng
Khóa cửa Samsung chính hãng

Có nên sử dụng khóa cửa thông minh hay không?

Bạn không thể có được một thiết bị đáng tin cậy hơn khóa cửa điện tử khi nói đến việc bảo vệ an ninh của cơ sở thương mại hoặc nhà ở của bạn. Với khóa cửa thông minh, bạn không cần phải lo lắng về việc đặt sai vị trí hoặc mất chìa khóa. Chúng mang đến sự tiện lợi chưa từng có và do đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Khóa thông minh thuận tiện và hoàn hảo cho mọi thời gian trong nhà. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng bạn có khóa cửa hay không, khóa điện tử của bạn sẽ nhắc nhở và thậm chí làm điều đó cho bạn. Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về việc để chìa khóa và tự khóa.

Khóa cửa điện tử Samsung thậm chí cung cấp cho bạn bảo mật bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Nó thông báo cho bạn khi ai đó đang cố gắng đi vào nhà bạn, và một số người cũng có đầu báo cháy để có biện pháp an toàn hơn.

Mua khóa cửa điện tử ốt nhất từ Timelock:

Timelock chúng tôi là đại lý khóa cửa điện tử hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi chuyên về các thương hiệu khóa cửa thông minh và khóa cửa điện tử hàng đầu như Yale, Samsung, Epic, Kadaas, Gateman…. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm khóa cửa đa dạng. Bạn có thể yên tâm rằng bạn chỉ nhận được các khóa tốt nhất và chính hãng được sản xuất

Hãy liên lạc với Timelock ngay hôm nay và bảo vệ tài sản của bạn với khóa cửa thông minh tốt nhất thế giới.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status