Khóa cửa thông minh sử dụng PIN nào?

1/ Khóa cửa thông minh sử dụng PIN nào? Cách sử dụng thế nào?

Khóa cửa thông minh được sử dụng trong các hộ gia đình. Khóa cửa thông minh này được sử dụng chủ yếu là dòng 4 quả PIN với 1.5V – 1A. Đối với những loại cao cấp hơn còn sử dụng những dòng Pin lithium-ion để tích hợp cho khóa gia đình.

Nhưng bên cạnh đó, đối với nhưng dòng Pin 4 quả nhanh hết được thay thế những quả PIN khác. Pin cao cấp lithium-ion có thể sạc để sử dụng nhiều lần.

2/ Vậy thời gian sử dụng là bao lâu?

  • Đối với PIN 4 quả AA thì thời gian sử dụng tùy 6-12 tháng, tùy thuộc vào số lần sử dụng nhiều hay ít, khi gần hết PIN, cửa thông minh sẽ xuất hiện tín hiệu cảnh báo.
  • Đối với PIN Lithium có thể sử dụng nhiều lần, ta có thể sử dụng cấm sạc thông thường. Ta sẽ thay thế PIN nếu PIN kém chất lượng, bị chai trong quá trình sử dụng.

Vỉ 2 viên Pin tiểu AA Philips 1.5V Pana Alkaline

3/ Thay Pin AA như thế nào? Có khó không?

Bước 1: Xác định vị trí Pin ở cửa thông minh, việc xác định chính xác chỗ để PIN  giúp dễ dàng tháo lắp. Thông thường,  PIN  nằm ở phía trên cửa cửa khóa phía trong nhà.

Bước 2: Dùng Tovit 4 cạnh nhỏ để thắp lắp tấm bảo vệ PIN.

Bước 3: Kiểm tra chỗ tháp lắp PIN xem có hư hỏng không, tháo PIN cũ đang sử dụng, để ý chiều của PIN. Trên bên PIN cực dương là dấu + cực âm là dấu –.

Bước 4: Lắp PIN vào bình thường, dùng Tovit lắp lại tấm bảo vệ Pin như vị trí ban đầu.

Lưu ý: để PIN cẩn thận khô ráo để tránh tình trạng PIN bị ảnh hưởng thấm nước, gây nguy hiểm cho khóa cửa thông mình của gia đình.

                      Tháo lắp đặt khóa thông minh

4/ Thay Pin cao cấp Lithium như thế nào? Có khó không?

Nhắc đến PIN Lithium, người ta nghĩ ngay đến sự tiện dụng của nó. Việc thay PIN dễ dàng, không tốn tiền bạc lẫn thời gian đi mua. Thay thế PIN dễ dàng như PIN AA, chỉ khi PIN bị hỏng ta mới sử dụng phương pháp thế PIN.  Dòng Pin có thể sạc nhiều lần, sạc được khoảng 300 lượt. Sử dụng được khoảng 6 tháng. Khách hàng chỉ cần sử dụng cổng sạc USB, nguồn PIN dự phòng hoặc điện trực tiếp cấm.

Lắp Đặt Khóa Cửa Vân Tay

Lưu ý: Khi thay PIN xong ta không cần khởi động lại khóa cửa. Cũng không cần cấu hình cài đặt lại khóa cửa. Khóa cửa thông minh tự khỏi động lại như ban đầu mà ta không cần thao tác thêm bất cứ thao tác nào.

5/ Mua Pin khóa vân tay ở đâu?

Chúng ta dễ dàng mua Pin để thay thế. Pin được bán ở các siêu thị nhỏ lẻ, các tiệm tạp hóa tại Việt Nam, các nhà sách,…

Tham khảo thêm: https://timelock.vn/

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status