Khóa cửa thông minh Samsung tốt nhất

Khóa cửa thông minh Samsung tốt nhất hiện nay

Mở khóa thông minh với nhiều tính năng vượt trội

Khóa cửa thông minh Samsung là một trong những dòng khóa cửa thông minh phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu Á.

Khóa cửa thông minh Samsung có nhiều mẫu mã với các model hiện đại như mở khóa bằng điện thoại qua wifi, qua bluetooth hoặc những phiên bản phổ biến hơn như vân tay, mã số, thẻ từ hay chìa cơ.

Ngày nay khóa cửa thông minh Samsung đã kết hợp các phương thức mở khóa lại trong cùng một mẫu để tối ưu hóa sự tiện lợi và độ an toàn cho mỗi căn hộ. Hơn thế nữa, sản phẩm không còn chỉ là một thiết bị an ninh cao cấp mà còn là vật dụng nội thất trang trí.

Các mẫu khóa cửa thông minh Samsung tốt nhất, phổ biến nhất

 1. Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609

– Là mẫu khóa cửa thông minh nhất hiện nay với công nghệ AI trong vận hành hoạt động khóa – tính năng mở khóa từ xa qua wifi – với máy chủ bảo mật cao và độ chính xác tuyệt đối, thao tác mở khóa từ xa đơn giản; tích hợp đầy đủ khả năng mở khóa ở các đầu mạng khác nhau kể cả với 3G, 4G, 5G …

 – Giá khuyến mãi: 12.300.000Đ

– Mở khóa bằng: wifi, mã số, thẻ từ, vân tay, khóa cơ.

Mở từ xa qua wifi với độ chính xác tuyệt đối, thao tác dễ dàng.

 2. Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP738

– Là dòng khóa cửa thông minh thế hệ mới thay thế cho phiên bản cũ DP728 với tính năng mở khóa từ xa qua bluetooth. Mở khóa bằng điện thoại có cài app S-home Smart Lock hoạt động trên nguyên tắc sóng bluetooth sẽ cho phép người dùng mở khóa trong phạm vi gần (~20m) rất tiện lợi cho khối nhà chung cư hay văn phòng làm việc.

– Giá khuyến mãi: 10.300.000Đ

– Mở bằng: điện thoại, vân tay, mã số, chìa cơ.

Ngoại hình vuông vức, mạnh mẽ, sang trọng.

 3. Khóa cửa thông minh vân tay Samsung SHS-P718

– Là phiên bản khóa được đón nhận lớn nhất từ khách hàng bởi tính năng mở khóa đầy đủ, giá thành phải chăng, ngoại hình đẹp với tay cầm mở khóa Push-Pull.

– Giá khuyến mãi: 8.600.000Đ

– Mở bằng: mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ.

Model Samsung P718 silver

 4. Khóa cửa thông minh vân tay Samsung SHP-DH538

– Là dòng khóa cửa vân tay với tay quay truyền thống phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi nhất. DH538 ra đời vào 2019 được tối ưu hóa với tính năng mở vân tay sinh trắc học hiện đại và bộ trợ lực tay quay phiên bản mới nhất.

 – Giá khuyến mãi: 8.300.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

Ngoại hình vuông vức, điểm nhấn sang trọng

5. Khóa cửa thông minh Samsung thẻ từ SHS-H505

– Là dòng khóa được nhiều người lựa chọn cho phân khúc mã số, thẻ từ cao cấp bởi tính năng tối ưu đơn giản giúp giá thành rẻ, độ chính xác cao và đặc biệt ngoại hình nhỏ nhắn, gọn nhẹ – chinh phục toàn diện chị em phụ nữ và các bậc cao niên.

 – Giá khuyến mãi: 5.200.000Đ

– Mở bằng: mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng

Tham khảo: Khóa cửa Samsung.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status