Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học

Timelock là địa chỉ bán khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học cao cấp. Chúng tôi mang đến chất lượng hàng đầu với mức giá ưu đãi cao nhất. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về khóa cửa Samsung hãy tham khảo ngay chúng tôi nhé.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học

Tổng quan chung về khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705

Các phương pháp mở cửa hiện đại: Dấu vân tay / mã số / chìa khóa cơ dự phòng. Đây là dòng sản phẩm khóa cửa điện tử được yêu thích hàng đầu. Lựa chọn tình năng mở riêng hoặc kết hợp.

Chất liệu bền bỉ nhất. Thiết kế và cấu tạo khóa cửa samsung chính hãng đảm bảo tính an toàn khi lắp đặt. Không giống khóa truyền thống. Chốt khóa thông minh hoàn toàn giảm những nguy cơ bị cắt khóa, phá khóa từ phần cứng bên ngoài.

Kiểu dáng sang trọng và thẩm mỹ cao. Lắp đặt khóa cửa điện tử samsung chính hãng không chỉ tăng an ninh mà còn thêm sang trọng. Đó là lý do mà khóa điện tử ngày càng được yêu thích.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705 – công nghệ hàng đầu

Truy cập nhanh và chính xác với xác thực dấu vân tay công nghệ sinh trắc học. Với hệ thống nhận dạng vân tay tiên tiến, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc bị hack mật khẩu nữa. Được trang bị bộ nhớ lưu trữ lên tới 100 dấu vân tay, khóa cửa này cũng sẵn sàng phục vụ các công ty vừa và nhỏ.

Chức năng tự động khóa

Hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối và lo lắng về việc mở khóa cửa; các khóa cửa làm điều đó cho bạn. Bạn không phải tự chốt cửa nữa. Chỉ sau khoảng 3s cửa sẽ tự động chốt khóa, đảm bảo an toàn.

Mã bảo mật ngẫu nhiên

Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được nhắc nhấn hai chữ số được chọn ngẫu nhiên. Khiến người bên ngoài không thể đoán được số nào bạn đã nhập bằng cách tìm kiếm các vết bẩn.

Chế độ xác thực kép
Chế độ xác thực kép

Chế độ xác thực kép

Sử dụng chế độ này, cả mật khẩu và dấu vân tay đều được yêu cầu để mở khóa cửa. Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn nhiều.

Chứng nhận an toàn và chất lượng

Mọi khóa cửa kỹ thuật số của Samsung đều được đưa vào các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại các cú sốc điện, kiểm tra cường độ và diễn tập phòng cháy. Với thiết kế mạch chống đột biến, hệ thống phát hiện cháy và tính năng mở thủ công trong trường hợp tất cả các lỗi khác, khóa cửa đã sẵn sàng cho mọi thứ.

Bảo vệ khóa của bạn

Với tính năng núm đảm bảo, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc con bạn đi lang thang xa nhà. Một trong những tiện ích hàng đầu của khóa thông minh samsung là sự an toàn. Người dùng không phải lo lắng đến những vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình đi công tác.

Bảo vệ khóa của bạn
Bảo vệ khóa của bạn

Kiểm soát âm lượng

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn; có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

Timelock tự hào là địa chỉ bán khóa cửa điện tử giá rẻ uy tín hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành khóa thông minh, chuông cửa có hình, máy chấm công…Qúy khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp khi liên hệ đến showroom.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status