Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 – đánh giá tính năng

Bạn cần tìm hiểu khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 nhập khẩu? Hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới đây cùng Timelock nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết sản phẩm trước khi quyết định mua.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 - đánh giá tính năng
Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 – đánh giá tính năng

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR708 – hiện đại cao cấp

Là dòng khóa cửa Samsung thông minh hàng đầu. Khóa thông minh mở cửa bằng WiFi. Mẫu cao cấp có nhận dạng vân tay và dịch vụ ứng dụng điện thoại thông minh. Phiên bản tiếng Anh từ nhà phân phối ủy quyền của Samsung Digital Door Lock tại Timelock.

Khóa cửa thông minh WiFi hàng đầu

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, luôn luôn kết nối.

5 xác thực khác nhau để mở khóa

  • Ứng dụng điện thoại thông minh
  • Wifi
  • Vân tay
  • Mã số
  • Chìa khóa cơ
  • In dấu vân tay

Khả năng truy cập nhanh chóng và chính xác với xác thực in dấu vân tay quang học. Bạn không phải lo lắng về việc
ghi nhớ mật khẩu hoặc giữ cho nó không bị phát hiện.

Mở khóa bằng điện thoại thông minh từ mọi nơi. Điện thoại thông minh của bạn là chìa khóa cửa điện tử samsung chính hãng. Đơn giản và an toàn mở khóa cửa với điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ đâu.

Kết nối Wi-Fi: Được cảnh báo về tình trạng khóa cửa và lệnh từ xa mọi lúc mọi nơi.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708 – tiện nghi, sang trọng

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708 - tiện nghi, sang trọng
Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DR708 – tiện nghi, sang trọng

Chuông thông minh

Nhận thông báo khi khách truy cập chạm vào biểu tượng chuông thông minh(biểu tượng chuông cửa) trên bàn di chuột. Điện thoại của bạn hoạt động như chuông cửa của bạn.

Xem nhật ký truy cập

  • Biết ai đang về nhà trong thời gian thực.
  • Nhận thông báo khi các thành viên trong gia đình bạn đến nhà.
  • Duyệt nhật ký lịch sử truy cập.

Mật khẩu theo thời gian nhất định

Nhân viên dọn dẹp theo thời gian (khách thường xuyên) chỉ có thể vào và ra khỏi nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách đặt mật khẩu thời lượng, khóa cửa vân tay samsung chính hãng giúp bạn kiểm soát người ra vào cửa nhanh chóng.

Mật khẩu một lần

Phát hành mật khẩu tạm thời sử dụng một lần để truy cập khách truy cập thuận tiện. Hướng dẫn bằng giọng nói: Phát biểu phản hồi để hướng dẫn người dùng thiết lập và sử dụng liên tục.

Bảo mật tiên tiến nhất

Tăng cường bảo mật dữ liệu người dùng

3 công nghệ bảo vệ dữ liệu người dùng khác nhau bằng cách sử dụng Mật mã hộp trắng, Đóng gói an toàn cho lớp ứng dụng và bảo vệ ứng dụng.

Thông tin quan trọng như mã truy cập và dữ liệu ứng dụng được bảo vệ bởi công nghệ bảo mật tiên tiến. Nếu bạn mất điện thoại thông minh, bạn có thể xóa mã truy cập dễ dàng.

Thiết lập chống trộm một chạm

Thiết lập tính năng ngăn chặn kẻ xâm nhập chỉ bằng một cú chạm để chống trộm nhà bạn khi gia đình bạn đi vắng.
Trong tính năng này, báo thức sẽ được tắt khi khóa được vận hành từ bên trong; một dấu hiệu của một tên trộm đang cố gắng trốn thoát.

Báo động nhiệt độ cao

Báo động nhiệt độ cao Khi cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát nhanh.

* Chức năng phát hiện nhiệt độ cao đang hoạt động ở khoảng 70 ° C ± 10 ° C; điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường cài đặt.

Hệ thống an ninh tối đa

Mã bảo mật Random

Trước khi nhập mật khẩu, bạn được hướng dẫn đẩy hai số ngẫu nhiên để tránh mật khẩu bị suy ra dựa trên dấu vân tay trên các số được nhấn thường xuyên và không bị ai nhìn thấy gần đó.

Cảnh báo chuyển động đáng ngờ

Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

Báo động xâm nhập

Khi cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa sẽ phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời.

Cung cấp điện khẩn cấp

Nếu bạn không thể thay thế pin trước khi chúng được xả hết, bạn vẫn có thể mở cửa bằng pin 9v trên thiết bị đầu cuối pin khẩn cấp.

Chế độ im lặng

Nếu bạn có một đứa con nhỏ hoặc thường xuyên vào / ra khỏi nhà vào đêm khuya, bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng giai điệu chính của giai điệu mở cửa cho gia đình hoặc khu phố của bạn.

Báo pin yếu

Nếu pin sắp hết, Khóa cửa sẽ thông báo cho bạn thông qua đèn LED giai điệu hoặc bàn phím cụ thể. Bạn có thể dễ dàng thay pin mà không phải kiểm tra thời lượng pin.

Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay Timelock chúng tôi nhé. Hoặc đến tận showroom để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status