Khóa cửa thông minh Samsung – Khóa cửa cao cấp số 1 thế giới

Khóa cửa thông minh Samsung cung cấp những tiện ích mở khóa cực kỳ thông minh, luôn đi đầu công nghệ trên toàn thế giới: mở khóa bằng điện thoại từ xa qua wifi, mở khóa bằng vân tay, mã số, quẹt thẻ hay khóa cơ dự phòng.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS 1321
Khóa cửa thông minh Samsung SHS 1321

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ lâu đã được sử dụng trong các hộ gia đình và gia chủ luôn phải mang theo chìa khóa bên mình và việc này sẽ khá bất tiện. Nói về độ an toàn thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất dễ phá hỏng, những tay “đạo chích” bình thường nhất cũng có thể mở dễ dàng chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. Tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là vấn đề, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay không?

Dưới thời công nghệ 4.0, Samsung đã cho ra đời “những đứa con” không chỉ giúp mỗi gia đình đảm bảo yếu tố về an ninh, bảo mật, tiện lợi mà còn giúp cho khóa cửa trở thành vật phẩm trang trí đỉnh cao cho mỗi ngôi nhà.

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Đối với những không gian sống hiện đại thì việc lắp đặt những mẫu khóa cao cấp sẽ giúp tăng nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Mẫu khóa thông minh Samsung SHS-DP728 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Samsung Smart Door Lock. Samsung SHS-DP728 mang hình dáng của một chiếc Smartphone sành điệu có màu đen viền bạc vô cùng hiện đại và sang trọng tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP DP728
Khóa cửa thông minh Samsung SHP DP728

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-DP728 sử dụng bề mặt agrilic phủ chống xước . Độ nhạy cảm ứng nhanh nhạy, không lưu lại dấu vân tay, dễ dàng lau sạch.

Tính bảo mật cao

Với những mẫu khóa truyền thống thì kẻ xấu có thể dễ dàng phá khóa để xâm nhập vào trong nhà ăn cắp tài sản. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra nếu bạn trang bị Khóa thông minh Samsung cho ngôi nhà của mình. Các mẫu khóa được trang bị rất nhiều những tính năng vượt trội, ban có thể mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và cài thêm mở cửa bằng smart phone thông qua Bluetooth ( khoảng cách điện thoại đến khóa từ 10-15m) , với những nhà lắp não nhà thông minh fibaro thì có thể cài đặt z-wave trên khóa để mở khóa từ xa không giới hạn.

Điểm vượt trội của mẫu khóa cửa thông minh chính ở công nghệ nhận dạng vân tay bằng công nghệ sinh trắc học: dấu vân tay,nhiệt độ, hình dạng của ngón tay nên không thể làm giả, không thể sao chép. Hiện nay công nghệ nhận dạng này đứng đầu thế giới về độ chính xác và nhiều hãng khóa vân tay trên thị trường chưa thể chiếm lĩnh được công nghệ này.

Công nghệ mã số ảo chống lộ pass ngay cả khi bị nhìn trực tiếp, có thể thêm những chữ số bất kỳ vào trước hoặc sau dãy số mật khẩu để tránh nhìn trộm.

Khóa thông minh Samsung tích hợp khả năng chống trộm cao như khi có kẻ xấu muốn phá hoại muốn mở cửa hay khi nhập sai pass quá 5 lần sẽ nhận diện và phát ra âm thanh cảnh báo để gia chủ và những người xung quanh có thể biết được để phòng tránh đột nhập và bắt được kẻ xấu.

Số lượng cài đặt sử dụng:

Đối với khóa cửa thông minh, người dùng không phải lo lắng khi số lượng thành viên trong gia đình hay công ty quá đông . Có rất nhiều phương án sử dụng phù hợp với mỗi thành viên :

• 100 dấu vân tay

• 20 thẻ từ

• 9 mã số ( trong đó 5 mã số dùng nhiều lần và 4 mã số dùng một lần .

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status