Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh là hệ thống hiện đại, được nhà nhà sử dụng bởi tính tiện ích của nó vượt trội. Khóa cửa thông minh là hệ thống khóa điện tử được sử dụng bằng việc xác minh danh tính. Có nhiều cách xác minh như vân tay, khuôn mặt, thẻ từ hoặc mật khẩu tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn. Khóa cửa thông minh hay còn gọi là Smart Lock.

Các tiện ích cơ bản của khóa cửa thông minh

Đối với cơ chế hoạt động khóa cửa bằng điện thoại, điện thoại sẽ kết nối Bluetooth của khóa. Chủ nhân sẽ dễ dàng điều khiển trên điện thoại của mình bằng các phím ảo điều khiển từ xa. Khóa cửa không cần sử dụng wifi hay 3G/4G nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường.

                   Khóa cửa kết nối với điện thoại thông minh tiện lợi

Bên cạnh đó, nếu bạn quên điện thoại hay điện thoại hết pin thì vẫn có thể sử dụng check dấu vân tay.  Thiết bị thông minh này sẽ không để chủ nhân của mình bị mắc kẹt.

Thời gian mở khóa nhanh và rất tiện lợi. Bằng một vài thao tác nhỏ trên điện thoại là ổ khóa sẽ tự động mở ra, không gây mất thời gian cho người sử dụng.

Điều đặc biệt hơn, khi cài tính năng mở khóa bằng điện thoại, thiết bị thông minh còn được tích hợp một cảm biến với khả năng nhận biết khi có người lạ gõ cửa. Lúc này, thiết bị sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Trong trường hợp xấu nhất, điện thoại bạn bị mất, thiết bị thông minh cho phép bạn thay đổi mật khẩu từ xa để đảm bảo không ai xâm nhập được vào nhà chúng ta.

Về mặt bảo mật, khi có ai đó xâm nhập vào nhà, dù là chìa khóa thì điện thoại cũng sẽ nhận được thông báo tự động được gửi từ tin nhắn.

                                    Khóa cửa vân tay tiện lợi

Chức năng của khóa cửa thông minh là gì?

  • Mở cửa bằng dấu vân tay đã được đăng kí trước đó. Tùy từng loại khóa mà có một con số cụ thể. Thông thường một khóa vân tay có thể ghi nhớ được từ 100 – 300 vân tay.
  • Mở cửa bằng thẻ từ. Bao nhiêu thẻ tùy thuộc vào khách hàng.
  • Mở cửa bằng mật khẩu riêng do cả gia đình thống nhất. Khi sử dụng khóa số, bạn rất dễ gặp phải sự cố quên mật mã hoặc để lộ mật mã.
  • Mở cửa bằng nhận diện thông minh khuôn mặt.
  • Khóa cửa tự động khi đi ra ngoài.
  • Báo động khi va chạm mạnh vào cửa hoặc cố tình mở cửa không được xác minh rõ ràng.
  • Báo cháy, báo nhiệt khi vượt ngưỡng cho phép.

Chắc chắn rằng, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa dùng bởi thiết kế sang trọng, hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Tham khảo tại đây https://timelock.vn/

 

 

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status