Khóa cửa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách đóng mở?

Khóa cửa thông minh Kaadas với những tính năng vượt trội từ kiểu dáng đến chất lượng đang được chọn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình. Nhưng với ai quen khóa cơ truyền thống thì có thể chưa hiểu rõ lắm. Những thông tin liên quan có thể chưa chính xác.

Sau đây,  Timelock Việt Nam sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến cách thức mở khóa cửa thông minh Kaadas. Hi vọng, đó sẽ là những chia sẻ hữu ích cho những người vẫn đang băn khoăn và tò mò về dòng sản phẩm này.

Khóa cửa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách đóng mở?
Khóa cửa thông minh Kaadas có bao nhiêu cách đóng mở?

Những cách mở khóa cửa thông minh Kaadas có thể áp dụng

1 . Mở khóa cửa thông minh Kaadas bằng vân tay

Khi lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay Kaadas. Hình thức mở khóa chính và bảo mật cao nhất là sử dụng vân tay. Tuy nhiên, khóa cửa thông minh Kaadas còn có thể tích hợp thêm nhiều cách mở khóa khác như sử dụng thẻ, chìa khóa cơ hay mật mã.

Đối với loại khóa Kaadas mở bằng vân tay, bạn phải chú ý cho ngón mở cửa. Nên tránh để bị trầy xước hay quá bụi bẩn sẽ không nhận diện được dấu vân tay. Tốt nhất, chúng ta nên đăng ký tối thiểu 2 dấu vân tay trở lên. Để phòng những trường hợp không may bị sai hoặc vân tay bị thương thì còn có vân tay dự phòng.

2 . Mở khóa cửa Kaadas bằng mật mã

Đây là hình thức mở khóa cửa thông minh Kaadas vô cùng phổ biến. Cách thức mở cửa rất đơn giản chính là nhập mật khẩu mở chính xác mà bạn đã đăng ký trước đó. Để đảm bảo nâng cao tính bảo mật cho khóa cửa.

Sản phẩm của Kaadas trang bị khả năng tạo mật mã giả lập đồng thời trước và sau mật mã chính thức. Do đó, kể cả kẻ gian muốn đột nhập có nhìn thấy mật khẩu cũng rất khó có thể biết chính xác được.

Mở khóa cửa Kaadas bằng nhiều cách
Mở khóa cửa Kaadas bằng nhiều cách

3 . Mở khóa cửa bằng thẻ từ

Các dòng khóa cửa thẻ từ thông minh Kaadas và thẻ từ cảm ứng thì mở bằng thẻ nhanh gọn. Như các thông tin chúng tôi đã từng đánh giá cách phân biệt khóa cửa thẻ từ thông minh và khóa cửa thẻ từ cảm ứng.

Nếu là dòng sản phẩm khóa cửa thẻ từ thông minh, người dùng chỉ cần quẹt thẻ trên rãnh thu thập thông tin. Còn nếu là khóa cửa thẻ từ cảm ứng chỉ cần đưa thẻ lại gần chỗ khóa là được.

4 . Mở khóa bằng bluetooth thông minh kết nối điện thoại

Mở khóa bằng bluetooth thông minh kết nối điện thoại
Mở khóa bằng bluetooth thông minh kết nối điện thoại

Với công nghệ hiện đại tiên tiến ngày một đổi mới và ứng dụng phổ biến hơn. Khóa cửa thông minh cao cấp Kaadas còn được ứng dụng chức năng mở khóa mới. Đó là mở khóa thông qua kết nối Bluetooth trên điện thoại.

Đây là một trong những cách thức mở khóa nhanh chóng nhất mà nhiều sản phẩm khóa thông minh áp dụng. Tuy nhiên, điều nổi bật ở khóa cửa Kaadas chính là việc người dùng chỉ cần đưa điện thoại lại gần khóa. Và không cần mở điện thoại hay ứng dụng thì khóa cũng có thể tự mở.

5 . Mở Khóa cửa thông minh Kaadas bằng chìa khóa cơ

Đây chính là phương án mở khóa cửa thông minh Kaadas dự phòng. Được sử dụng trong trường hợp các hình thức ở trên gặp sự cố. Thông thường, rất hiếm khi người dùng phải sử dụng chìa cơ. Đặc biệt là khi chất lượng dòng sản phẩm khóa điện tử Kaadas chính hãng rất cao.

Liên hệ tư vấn về Khóa cửa thông minh Kaadas chi tiết

Để có thêm những thông tin tư vấn chi tiết về cách sử dụng, mở cửa hoặc lắp đặt, bảo trì xoay quanh vấn đề sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Timelock để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi câu hỏi sẽ nhanh chóng được tư vấn giải đáp tỉ mỉ và nhiệt tình nhất.

Timelock tự hào là nhà phân phối các dòng khóa cửa điện tử nhập khẩu cao cấp, có đủ mọi model quý khách hàng yêu cầu. Bán khóa cửa Samsung chính hãng , khóa cửa Epic, khóa cửa Yale…và nhiều hãng khác đang có mặt trên thị trường.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status