Khóa cửa mã số Samsung – Giải pháp cho ngôi nhà thông minh

Khóa cửa mã số Samsung là kết tinh từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện tử. Khóa cửa số Samsung được thiết kế sang trọng, tinh tế một cách tỉ mỉ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà thông minh sẽ trang bị những nội thất, thiết bị thông minh đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi nhất cho chủ nhân. Và khóa cửa mã số Samsung vẫn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Dù trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh khác nhau. Nhưng khóa cửa số điện tử Samsung vẫn sở hữu một nét riêng biệt không trộn lẫn với bất cứ dòng sản phẩm nào khác.

Tình trạng trộm cắp, đột nhập cướp tài sản hoặc thậm chí là sát hại trong chính ngôi nhà đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội. Chính vì thế, để đảm bảo sự an toàn của gia đình cũng như mất cắp tài sản, phân khúc khóa cửa mã số Samsung đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng.

Khóa cửa mã số Samsung – Giải pháp cho ngôi nhà thông minh
Khóa cửa mã số Samsung – Giải pháp cho ngôi nhà thông minh

Khóa cửa mã số Samsung là gì?

Trước tiên, Khóa cửa mã số Samsung cũng là một dạng khóa cửa điện tử thông minh Samsung được ứng dụng mật mã nhằm kiểm soát sự ra vào. Thiết kế vẻ bề ngoài khóa cửa trông giống các nắm cửa thông thường.

Nhưng thay vì ổ khóa kim loại thì sẽ có bàn phím 10 kí tự bao gồm 0 đến 9. Chủ nhân thiết lập mật mã truy cập hàng ngày và mở cửa tiện lợi nhanh chóng.

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn khóa cửa số Samsung thông minh lắp đặt cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Đa phần các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và phân phối qua đại lý ủy quyền như TIMELOCK.VN.

Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa mã số Samsung

Khóa cửa số sử dụng mật mã là dòng khóa cửa hiện đại của Samsung. Sản phẩm có tính năng bảo mật an toàn vượt trội hơn bất kỳ loại khóa thông thường nào khác.

Người dùng không cần sử dụng chìa khóa kim loại để mở nên giúp tránh khỏi những trường hợp phiền phức. Ngay cả khi bạn làm mất chìa, bị trộm chìa khóa hay quên. Chỉ cần nhập đúng mật khẩu đã được cài đặt sẵn trên khóa cửa mã số Samsung là có thể mở cửa vào nhà.

Tính thẩm mỹ cũng được chú trọng khi sản xuất nhằm nâng cao sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà. Thân hình chữ nhật đứng có thêm lớp tráng men bóng tạo cảm giác sang trọng và vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, thân khóa cửa sản xuất bằng hợp kim chống cắt, ngăn chặn nguy cơ bị phá hay cắt khóa.

Khóa cửa mã số điện tử Samsung có bộ cảm biến hiện đại, thao tác nhanh chóng khi sử dụng. Người dùng dễ dàng thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật an toàn cho gia đình.

Khác với thao tác phải nhập mã khi mở cửa nhà từ bên ngoài, việc mở cửa từ bên trong nhà vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải nhập mã số mà chỉ cần mở bằng tay khóa là xong.

Khóa cửa mã số Samsung chính hãng
Khóa cửa mã số Samsung chính hãng

Mua khóa cửa mã số Samsung giá tốt ở đâu?

Để chọn một cửa hàng bán khóa cửa mã số Samsung chính hãng uy tín là điều không hề đơn giản. Để tránh gặp phải tình trạng “ tiền mất tật mang” bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

Ưu tiện các nơi có tem khóa cửa mã số Samsung chính hãng, có chính sách bảo hành và có dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp nếu có trường hợp khẩn. TIMELOCK.VN luôn cung cấp chính xác và đầy đủ chi tiết sản phẩm khóa cửa mã số Samsung chính hãng cũng như những video hướng dẫn. Mang đến dịch vụ bán hàng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãy cẩn trọng khi lựa chọn khóa cửa mã số điện tử Samsung, đừng vì ham rẻ và lựa chọn nơi kém uy tín. Nhiều khi bạn phải tốn tiền sửa khóa nhiều lần bằng tiền mua cái khóa mới.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status