Khóa cửa Kaadas – Khóa cửa báo động chống trộm gây sức hút hiện nay

Làm sao để bảo vệ ngôi nhà của mình được an toàn? Làm sao để nơi làm việc tránh được tình trạng trộm ăn cắp – Khóa cửa Kaadas chính là giải pháp báo động chống trộm gây sức hút hiện nay được rất nhiều người tin dùng.

Khóa cửa Kaadas – Giải pháp thay thế cho khóa cửa chống trộm truyền thống

Khi nhắc đến khóa cửa chúng ta đều nghĩ đến đầu tiên là khả năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Nếu một chiếc khóa cửa có thể làm tốt nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của đối tượng xấu từ bên ngoài thì đó là chiếc khóa cửa tốt. Theo quan niệm truyền thống trước đây, khóa cửa tốt là dòng khóa cửa có kích thước tầm trung bình hoặc lớn, chất liệu rắn chắc,…Song từ khi xuất hiện tình trạng bẻ khóa cửa thành công bằng kìm trọng lực thì một chiếc khóa cửa đạt chuẩn có độ bảo mật tốt đã thay đổi hoàn toàn.

Người dùng không còn yên tâm khi sử dụng khóa cửa truyền thống nữa và bắt đầu tìm hiểu về các dòng khóa cửa hiện đại mới, trong đó có một dòng khóa cửa Kaadas với khả năng chống trộm báo động đang gây sức hút hiện nay – khóa cửa vân tay.

Những ưu điểm nổi bật của khóa cửa vân tay

Khóa cửa Kaadas là một trong ba đại diện điển hình của dòng khóa cửa hiện đại – một dòng khóa cửa thông minh mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Tính bảo mật cao

Giống như tên gọi của mình khóa cửa Kaadas là dòng khóa cửa hiện đại tích hợp tính năng mở cửa tự động bằng vân tay. Chúng ta biết rằng dấu vân tay là một đặc điểm nhận dạng chính xác nhất của một người. Bởi mỗi người sinh ra chỉ có duy nhất một dấu vân tay thuộc chính mình. Và đặc biệt không bao giờ tồn tại sự trùng lặp về dấu vân tay giữa hai con người. Chính vì vậy dòng khóa cửa này có khả năng bảo mật cao.

Tính tiện lợi

Với dòng khóa Kaadas này thì chất lượng của ổ cảm biến đọc vân tay là yếu tố quyết định sự hiệu quả và an toàn của nó. Ưu điểm của khóa Kaadas là trường hợp mất thẻ  hoặc quên mã số sẽ không xảy ra bởi dấu vân tay trên cơ thể bạn chính là chìa khóa. Đặc biệt bộ lưu mã vân tay trên ổ khóa Kaadas dễ cài đặt với người sử dụng, việc xóa mã đã nhập hoặc thêm mã cũng dễ dàng thực hiện.

Khả năng cảnh báo

Khóa cửa vân tay Kaadas được đánh giá là dòng khóa cửa chống trộm báo động hoàn hảo, bởi hệ thống cảnh báo tự động được thiết kế giúp kiểm soát triệt để quyền truy cập ra vào của ngôi nhà. Nếu xác nhận dấu vân tay không thành công cửa sẽ không mở. Nếu số lần xác nhận không thành công diễn ra liên tục thì tin nhắn tự động được cài sẵn sẽ gửi về điện thoại của chủ nhân căn hộ cảnh báo bất thường. Không chỉ vậy, tín hiệu cảnh báo của khóa cửa điện tử cũng được truyền đi trong trường hợp có tác động mạnh mẽ lên cánh cửa.

Với thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng cùng tính năng tuyệt vời của khóa cửa điện tử hứa hẹn là dòng khóa cửa hàng đầu cho người sử dụng hiện đại. Đây cũng là một trong những điều khiến khóa cửa Kaadas đang là dòng khóa cửa báo động chống trộm có sức hút lớn hiện nay.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hay mua khóa cửa Kaadas hay bất cứ dòng khóa cửa thông minh nào hiện nay, liên hệ với chúng tôi – đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Timelock sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status