Khóa cửa điều khiển từ xa giá rẻ

Khóa cửa điều khiển từ xa là gì ?

Khóa cửa điều khiển từ xa là thiết bị kiểm soát an ninh hiện đại, cho phép người dùng mở cửa từ xa với những khoảng cách khác nhau tùy theo yêu cầu của gia chủ. Khóa cửa điều khiển từ xa được chia thành nhiều loại với mức độ yêu cầu phức tạp riêng như:

– Mở từ xa qua điều khiển Remote trong phạm vi gần.

– Mở từ xa qua app bluetooth trên điện thoại.

– Mở từ xa qua wifi, 3G, 4G không giới hạn khoảng cách.

– Mở từ xa và quản lý ra vào qua app: truy cập lịch sử ra vào, tạo mã mở cửa 1 lần, tạo mã mở cửa hẹn giờ …

Mở khóa cửa từ xa và quản lý ra vào trên điện thoại ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ưu điểm của khóa cửa điều khiển từ xa

– Mở cửa nhanh chóng trong không mất thời gian di chuyển. Dù bạn đang ở trong phòng làm việc, phòng khách,, nhà bếp bạn cũng có thể mở được cửa.
– Dung lượng bộ nhớ lớn, một khóa có thể kết nối nhiều remote
Khoá điện tử thiết kế nhỏ gọn, sang trọng:

Thiết kế với kiểu dáng cực nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư, các khu biệt thự. Bên cạnh hầu hết các mẫu khoá đều được phủ IML không bám bụi đảm bảo khoá luôn sáng đẹp, tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho ngôi nhà.

– Khoá điện tử điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cao:

Khóa điện tử điều khiển từ xa được áp dụng công nghệ hiện đại, có thể hoạt động một cách trơn tru và linh hoạt. Việc hư hỏng hay trục trặc được cho là khá hiếm gặp. Đặc biệt người nhà và trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể sử dụng khoá điều khiển từ xa một cách dễ dàng và an toàn nhất.

 – Khoá điện tử có độ bền cao với thời gian:

Chất liệu hợp kim cao cấp cùng với công nghệ hiện đại giúp cho khoá thông minh điện tử điều khiển từ xa thường có tuổi thọ cao.

 Top khóa cửa điều khiển từ xa giá rẻ

 1. Khóa cửa vân tay điều khiển từ xa Widmann F11

Quản lý ra vào qua App thông minh TUYA

Là sản phẩm công nghệ châu Âu cho phép mở khóa tại chỗ theo bộ 4 tính năng kinh điển: vân tay, mã số, thẻ, chìa. Khóa kích hoạt hệ thống trên App Tuya cho phép quản lý ra vào căn hộ vô cùng thông minh: mở từ xa, xem lịch sử, tạo mã 1 lần.

Widmann F11 dùng lắp đặt phù hợp cho nhiều chất liệu cửa khác nhau nhưng ưu tiên hơn cả là cửa khung nhôm, cửa mới chưa lắp khóa cơ.

 2. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 chính hãng
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 chính hãng

Là sản phẩm tiêu biểu của Samsung, được ưa chuộng lắp đặt tại các căn hộ chung cư, cửa thông phòng, cửa phòng lãnh đạo, phòng chức năng.

Khóa cho phép mở từ xa qua điều khiển cầm tay vô cùng tiện lợi. Phòng lãnh đạo, phòng chức năng không thuận tiện cho việc ra vào nhiều lần nhiều thành viên trong 1 thời gian thì Samsung DH538 sẽ là sản phẩm lý tưởng nhất.

Samsung DH 538 lắp đặt phù hợp cho nhiều chất liệu cửa từ gỗ, chống cháy, nhựa composite tới khung nhôm hệ Xingfa …

 3. Khóa cửa mở từ xa Solity GM6000 Hàn Quốc

Nhập Hàn nguyên chiếc nhưng có mức giá cạnh tranh bậc nhất

Solity GM6000 với lợi thế modul active mở khóa từ xa được cài mặc định sẵn trong khóa nên giảm thiểu chi phí đáng kể cho người tiêu dùng giúp gia tăng sức cạnh tranh trong các sản phẩm nhập ngoại.

Khóa cho phép mở từ xa ở cự ly gần Bluetooth, thao tác mở khóa thực hiện trực tiếp trên App điện thoại. Ngoài ra, Solity GM6000 còn cho phép mở rộng qua mở từ xa bằng Remote cầm tay vô cùng thuận tiện.

 4. Khóa cửa wifi Samsung SHP-DP609

Samsung SHP-DP609

Ngoài bộ 4 tính năng mở khóa kinh điển: vân tay, mã số, thẻ, chìa thì Samsung SHP-DP609 còn cho phép mở từ xa qua wifi, và quản lý ra vào qua app: truy cập lịch sử ra vào, tại mã mở khóa 1 lần, mã hẹn giờ … Đây là phiên bản cao nhất với độ thông minh và tiện nghi tối đa của các phân khúc khóa vân tay hiện đại.

 5. Khóa vân tay mở từ xa Solity GSP-2000BK

Solity GSP-2000BK Hàn Quốc nhập nguyên chiếc

Tương tự như bản Samsung SHP-DP609 thì Solity GSP-2000BK cũng là bản hiện đại nhất với nhiều tính năng ưu việt cùng khả năng mở rộng trên App giúp gia chủ tối ưu hóa sự tiện lợi trong quản lý và vận hành khóa.

Cặp đôi Samsung SHP-DP609 và Solity GSP-2000BK là bộ đôi tương hỗ bao phủ toàn thị trường hiện nay cho cùng phân khúc này. Bên cạnh đó đây cũng là bộ đôi cạnh tranh trực diện luôn nâng cấp liên tục các bản App giúp người dùng cảm thấy tiện lợi được cập nhật theo thời gian.

Tham khảo: Khóa cửa vân tay Solity.

                    Khóa cửa từ giá rẻ tốt nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status