Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 nhập khẩu chính hãng tại Timelock

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 nhập khẩu chính hãng tại Timelock. Chúng tôi chia sẻ đầy đủ thông tin về sản phẩm để quý khách hàng tham khảo trực tiếp. Với dòng khóa cửa Samsung chính hãng, Timelock luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tham khảo ngay những thông tin bên dưới nhé.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 nhập khẩu
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 nhập khẩu

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng – Công nghệ hiện đại

Các phương pháp đóng mở cửa:

Samsung SHS-H505 mang đến 4 lựa chọn mở khóa thông minh cho người sử dụng. Bạn có thể cài đặt theo từng chức năng khác nhau để vào nhà. Phần chìa khóa cơ dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

  • Mã số
  • Thẻ từ
  • Tag RFID
  • Chìa khóa

Chức năng tự động khóa

Hãy tiết kiệm cho mình những rắc rối và lo lắng về việc mở khóa cửa. Dòng khóa cửa điện tử samsung chính hãng sẽ giúp bạn. Ứng dụng công nghệ tự động chốt sau khi khép cửa chỉ sau vài giây. Người dùng không phải lo lắng đến vấn đề khóa cửa sau khi ra ngoài.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng

Hệ thống bảo mật của khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505

Bảo mật nâng cao

Tính năng bảo mật của Samsung SHS-H50 luôn được chú trọng. Các tác nhân vật lý, mã truy cập người dùng trái phép hoặc thẻ kích hoạt báo động. Khóa cửa thông minh sẽ cảnh báo ngay tới mọi người những trường hợp bất thường.

Mã bảo mật ngẫu nhiên

Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được nhắc nhấn hai chữ số được chọn ngẫu nhiên. Chức năng này khiến người ngoài không thể đoán được số nào bạn đã nhập bằng cách tìm kiếm các vết bẩn. Tính năng hiện đại chỉ có ở những dòng khóa cửa samsung cao cấp. Mục tiêu ngăn chặn các hành vi dò mật khẩu từ bàn phím của khóa cửa.

Chứng nhận an toàn và chất lượng

Mỗi khóa cửa kỹ thuật số của Samsung được đưa vào các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại các cú sốc điện, kiểm tra sức mạnh và diễn tập phòng cháy. Với thiết kế mạch chống đột biến, hệ thống phát hiện cháy và tính năng mở thủ công trong trường hợp tất cả các lỗi khác, khóa cửa đã sẵn sàng cho mọi thứ.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 chính hãng
Khóa cửa Samsung SHS-H505

Cảm biến phát hiện cháy

Khi nhiệt độ trong nhà vượt quá một giới hạn nhất định, thanh âm báo thức sẽ bật. Lúc này khóa cửa mở ra, cho phép những người khác thoát nhanh ra ngoài. Dòng sản phẩm khóa cửa vân tay samsung nào cũng có tính năng này để thân thiện nhất cho người sử dụng.

Bảo vệ khóa của bạn

Với tính năng núm đảm bảo, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc con bạn đi lang thang xa nhà. Lắp đặt khóa cửa Samsung SHS-H50 cho gia đình rất thích hợp cho nhà có trẻ em. Một trong những tính năng tiện ích và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ an toàn và tiện nghi cho người dùng

Kiểm soát âm lượng

Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm, hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

Cấp điện khẩn cấp

Samsung SHS-H50 hết pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường. Nếu trong trường hợp khóa đã cạn hẳn pin hoặc gặp vấn đề với mã số, thẻ từ bạn có thể dùng chìa dự phòng mở cửa bình thường.

Chỉ báo pin thấp

Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin; đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ ngừng hoạt động. Ngay khi thấy cảnh báo, hãy thay thế pin mới theo hướng dẫn sử dụng chính xác loại pin của Samsung SHS-H50.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng khóa cửa điện tử giá rẻ Samsung, khóa cửa thông minh Hàn Quốc. Hoặc muốn tham khảo những mẫu khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng. Hãy liên hệ ngay Timelock chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status