Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 giá tốt nhất

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 giá tốt nhất

Như chúng ta đã biết, khoảng hơn chục năm trở lại đây thì các sản phẩm công nghệ hiện đại đã chiếm lĩnh và thay thế các sản phẩm cũ trên thị trường một cách nhanh chóng. Từ những chiếc tivi màn hình cong gồ ghề được thay thế bằng những chiếc tivi màn hình phẳng cỡ lớn, những chiếc máy vi tính, những chiếc điện thoại thô sơ cũng được thay thế bởi những thế hệ sau hiện đại sịn sò hơn rất nhiều. Ngay cả những chiếc khóa cửa cũng được thay thế từ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử. Đối với các nước phát triển thì việc sử dụng khóa điện tử đã phổ biến trước Việt Nam cả chục năm. Cuối thập niên 2000 thì khóa cửa điện tử đã được nhiều người biết đến và đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Những chiếc khóa cửa điện tử ban đầu khi đưa vào thị trường Việt Nam thì có các chức năng mở cửa chủ yếu là mã số và thẻ từ. Có rất nhiều hãng khóa trên thị trường, nhưng để nói về độ bền và độ ổn định thì khóa điện tử Samsung luôn đứng đầu. Trải qua nhiều năm phát triển thì khóa cửa điện tử Samsung đã cho ra nhiều thế hệ khóa hiện đại. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng thì hãng vẫn cho ra đời những mẫu khóa sau có chức năng tương tự mẫu khóa đời trước nhưng được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cùng với những chất liệu tốt hơn và tốc độ xử lý của khóa cũng nhanh hơn rất nhiều. Điển hình như khóa điện tử Samsung SHP-DH537, ra đời thay thế cho các mẫu khóa mã số thẻ từ trước đó như SHS-H520, SHS-H505.

Timelock.vn xin sẽ giới thiệu chi tiết khóa SHP-DH537 đến quý khách với mức giá tốt nhất:

Giá bán: 6.300.000vnđ

Khóa thẻ từ SHP-DH537

Đặc điểm nổi bật của khóa:

– Khóa điện tử Samsung SHP-DH537 là sản phẩm mới nhất của Samsung SDS, với thiết kế hoàn toàn mới và công nghệ hiện đại hơn các phiên bản tiền nhiệm.

– Công nghệ mã số, thẻ từ cao cấp tối ưu hơn, an toàn hơn.

– Sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 được nâng cấp về công nghệ mã số và thẻ từ, giúp nâng số lượng lưu trữ mã số và thẻ từ lên đến 100, giúp các gia đình yên tâm hơn trong quản lý mã số và thẻ từ của khóa.

Đánh giá khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537 chính hãng
Hai màu nổi bật là đen và nâu đồng

– Được đầu tư tập trung về công nghệ nhưng không vì thế mà sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH537 không được ưu ái về thiết kế. Đội ngũ thiết kế tại Samsung SDS đã làm mới lại hoàn toàn sản phẩm bằng những đường nét tối giản, liền mạch, giúp người dùng sử dụng khóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

– Với kích thước tổng thể khóa được làm thon gọn hơn (81.9x320x66.8 WxHxD), sản phẩm khi được lắp đặt sẽ rất ăn nhập và cân đối với bất kỳ thiết kế nào của cửa. Hơn nữa, chất liệu hợp kim nguyên khối sẽ bảo vệ khóa tốt hơn, luôn “cứng cáp” trước các tác động từ bên ngoài.

Lắp đặt phù hợp với nhiều loại cửa

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Khóa điện tử có tay cầm
  • Màn hình cảm ứng
  •  Mở khóa bằng mã số, thẻ không tiếp xúc hoặc bằng chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote
  • Mở rộng tối đa 30 thẻ, chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn
  • Yêu cầu độ dày cửa từ 38-52 mm, Độ rộng đố cửa trên 115mm
  •  Điều khiển mở khóa, xem lịch sử mở khóa qua điện thoại di động
  • Thân khóa bằng hợp kim
  • Kích thước: 81 x 302 x 20 mm
  • Màu đen và màu nâu đồng
  • Sử dụng Mortise: SHS – AML 220 (25x 110x 106mm)
Khóa thẻ từ SHP-DH537 được nhiều chung cư tin dùng làm khóa dự án
Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status