Khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều người trong gia đình ưa chuộng. Nhưng khóa cửa điện tử nào tốt nhất lại khiến ai cũng băn khoăn. Các loại khóa cửa vân tay, khóa cửa mật mã, khóa cửa thông minh kết nối trực tiếp với điện thoại có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa cửa thường.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc chọn mua khóa cửa điện tử thông minh từ các hãng uy tín, đảm bảo chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay.

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?
Khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Khóa cửa điện tử thông minh có thêm những gì?

Theo từng hãng khóa cửa điện tử nhập khẩu khác nhau mà tính năng có thể sai biệt theo từng dòng model. Nhìn chung, khóa cửa thông minh phổ biến các phương thức mở khóa gồm: mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mã số, mở khóa bằng thẻ từ, và dùng chìa khóa cơ khi cần.

Đối với những dòng khóa cửa điện tử cao cấp hơn thì việc mở khóa còn có thể thực hiện thông qua tính năng kết nối từ xa qua internet, sử dụng app quản lý trên smartphone để mở khóa.

Nhờ những tính năng hiện đại này, các sản phẩm khóa cửa thông minh điện tử có thể khắc phục được hết nhược điểm của khóa truyền thống. Theo dõi lịch sử ra vào, điều khiển từ xa, cảnh báo an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh
Ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh

Ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh

– Khóa cửa điện tử thông minh rất tiện lợi. Chỉ cần quét vân tay, mã số, thẻ từ là cửa mở. Bạn không phải lo mất chìa, quên chìa khóa hay trộm phá khóa vào nhà.

– Những loại khóa thông minh cao cấp cũng đặc biệt an toàn vì có tính năng tự động chốt khóa cửa khi đã ra ngoài và bạn sẽ không bao giờ phải lo quên chưa khóa.

– Với các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh có kết nối với wifi và quản lý trực tiếp qua ứng dụng thì bạn còn theo dõi được toàn bộ lịch sử ra vào, biết được ai mở cửa.

– Mở khóa cửa điện tử từ xa đặc biệt hữu ích khi có người thân, bạn bè đến chơi, người đến dọn dẹp nhà cửa.

– Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội khá đơn giản, dễ dùng.

Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội
Lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội

Vậy nhược điểm của khóa cửa điện tử là gì?

– Nếu bạn sử dụng khóa cửa vân tay chỉ có một tùy chọn mở duy nhất như tên của nó thì sẽ có khả năng gặp rắc rối khi bộ phận cảm biết bị ướt, bị mờ. Hơn nữa không phải cửa nào cũng lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay được.

– Khóa cửa thông minh khác thì có thể bị hết pin khiến bạn phải dùng khóa cơ dự phòng để mở. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì việc sạc điện cho khóa cửa điện tử bằng pin dự phòng thường rất dễ dàng.

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất?

Vậy khóa cửa điện tử loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi đầu tiên hay băn khoăn trước khi định mua khóa cửa.

Yếu tố hàng đầu bạn nên xem xét và cân nhắc khi mua khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh là thương hiệu. Thương hiệu càng có uy tín, càng nổi tiếng trên thị trường, thì sản phẩm khóa cửa điện tử của họ càng có tính đảm bảo về chất lượng.

Vậy khi mua khóa cửa điện tử thì thương hiệu nào ở Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo được điều này? Nếu như bạn là người không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực khóa cửa điện tử thì nên tham khảo khóa cửa thông minh Samsung, Khóa cửa Kaadas, Epic, Yale…

Khóa cửa điện tử Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung
Khóa cửa điện tử Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung chính hãng có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu, được ưa chuộng để lắp đặt cho các căn hộ chung cư cao cấp, hoặc lắp đặt cho văn phòng làm việc…

Các dòng khóa vân tay Samsung nhập khẩu có mức giá dao động từ 4 triệu – 18 triệu/ bộ.  Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hàng từ 12 tháng khi mua hàng tại Timelock.

Về tính năng của các dòng khóa cửa thông minh Samsung cho nhiều lựa chọn mở cửa khác nhau. Đa số các khóa cửa vân tay Samsung cho phép lưu trữ nhận diện lên tới 100 vân tay khác nhau, các mã số, và khoảng 30 thẻ từ.

Ngoài ra, mỗi model khóa cửa thông minh Samsung sẽ có thêm một số tính năng riêng như: mở khóa qua ứng dụng trên điện thoại (Samsung SHP-DP738), ứng dụng web tiện lợi để bạn có thể điều khiển mọi thứ từ máy tính của bạn. Samsung là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất sau khi nhiều người băn khoăn khóa cửa điện tử nào tốt nhất.

Tính năng quan trọng khác đảm bảo an toàn cho người dùng là báo động khi phá khóa, cảnh báo cháy nổ (Samsung SHP-DP738). Lưu ý là các khóa cửa vân tay Samsung lắp đặt yêu cầu cửa có độ dày >38mm, và yêu cầu độ rộng đố cửa >110mm.

Khóa cửa điện tử Adel

Khóa cửa điện tử Adel
Khóa cửa điện tử Adel

Khóa điện tử Adel thiết kế theo công nghệ hiện đại châu Âu, linh kiện cao cấp nối tiếng thế giới. Khóa cửa thông minh Adel sang trọng và tích hợp được nhiều tính năng an toàn.

Đa số các sản phẩm khóa cửa thông minh Adel có chế độ bảo hành 12 tháng cho 1 bộ khóa. Các dòng khóa cửa điện tử Adel, khóa cửa vân tay của Adel có mức giá dao động từ 3 triệu – 15 triệu đồng.

Các tính năng hiện đại khi bạn lắp đặt khóa cửa điện tử Adel như: mở bằng nhiều cách gồm vân tay, mật mã, thẻ từ, điều khiển từ xa, dùng chìa khóa cơ… Vì vậy, khóa cửa thông minh Adel mang đến sự linh hoạt cao khi sử dụng.

Khóa cửa thông minh Yale

Khóa cửa thông minh Yale
Khóa cửa thông minh Yale

Yale là một thương hiệu khóa cửa điện tử có lịch sử lâu đời, đến từ Mỹ. Mức giá ghóa điện tử Yale cao hơn, đều hơn 7 triệu/ bộ.

Những ưu điểm của khóa cửa thông minh Yale đều tập trung chủ yếu trong điểm khác biệt hóa sản phẩm. Việc mở khóa cửa hoàn toàn linh hoạt và tiện lợi bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ….

Một số model khóa cửa thông minh Yale sẽ có các tính năng cảnh báo an toàn quan trọng như cảm biến nhiệt độ. Khóa sẽ báo động ngay khi mức nhiệt độ tăng cao có nguy cơ cháy nổ hoặc có sự phá khóa.

Nhược điểm của dòng khóa cửa điện tử  Yale là nhận diện được khá ít vân tay so với các dòng khác cùng mức giá của thương hiệu khác. Một ví dụ là mẫu khóa vân tay YDM 4109, có giá 9 triệu đồng/ bộ nhưng chỉ lưu trữ bỗ nhận diện được 20 vân tay.

Sử dụng khóa cửa điện tử trong gia đình vừa nâng cao bảo mật an ninh vừa tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn chưa biết chọn khóa cửa điện tử nào tốt nhất thì hãy bắt đầu với Timelock chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn được loại khóa cửa phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status