Khóa cửa điện tử mở từ xa qua Bluetooth

Khóa cửa điện tử mở từ xa qua Bluetooth

Bạn chỉ cần ngồi trong phòng có thể mở được khóa cửa cho người thân hoặc khách vào nhà khi bạn đang bận không tiện ra đón mở.

Trời đang mưa lớn hoặc bạn đang mang vác đồ nặng không tiện dùng tay mở cửa, bạn cần mở khóa từ xa.

…v..v..

Có rất nhiều lý do khác nhau trong cuộc sống khiến chúng ta cần tiết giảm các thao tác không cần thiết và thay đó bằng việc vận hành tự động thông minh bởi công nghệ. Và việc mở khóa từ xa ngày càng có ý nghĩa và ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng khóa cửa điện tử qua điều khiển, đặc biệt là công nghệ điều khiển từ xa qua Bluetooth được cài đặt qua ứng dụng điện thoại – tiện lợi, chính xác và an toàn.

Timelock.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng 3 mẫu khóa cửa điện tử mở từ xa qua Bluetooth đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn đông đảo nhất:

1. Khóa cửa Samsung SHS-DS705

Tính năng ưu việt của khóa cửa SamSung SHP DS705 XMK/EN:

Quản lý việc ra vào khóa cửa SamSung SHP DS705 XMK/EN cao cấp qua điện thoại thông minh. Bạn kết nối trực tiếp điện thoại bằng Samsung APP. Mở cửa vào nhà nhanh chóng và an toàn. Đây là một trong những xu hướng của tương lai khi các ứng dụng được tích hợp từ smartphone.

Khóa cửa kết nối nên sẽ báo truy cập tới App khi có người mở khóa mà bạn không có nhà. Kiểm soát ra vào chi tiết, giải quyết các vấn đề phát sinh từ xa đơn giản.

Điểm đặc biệt nữa là khi khóa cửa điện tử SamSung SHP DS705 XMK/EN tích hợp cùng các thiết bị khác. Mở cửa bằng đồng hồ Samsung Gear, khóa cửa nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Lưu đầy đủ lịch sử truy cập trên App điện thoại. Thao tác quản lý, thêm mới, xóa mật mã chỉ tốn vài phút. Thực hiện qua áp thuận tiện nhất. Nhận thông báo ra vào qua tin nhắm đến App. Chức năng tùy chỉnh nhận thông báo hay không khi có người mở cửa.

Giá thành: 3.600.000Đ

Ngoài ra khóa cửa samsung SHS-DS705 còn mở khóa được bằng mã số và thẻ từ.

 2. Khóa cửa Samsung SHS-DP728:

– Khóa cửa vân tay Samsung có tay cầm

– Trang bị màn hình cảm ứng thông minh, dòng hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’. Mở cửa nhanh chóng bằng chạm nhẹ hoặc quẹt thẻ từ.

– Mở khóa tùy chọn nhiều cách bằng: vân tay, mã số, thẻ RF, qua Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Ứng dụng mở bằng điều khiển từ xa cài đặt thêm nếu cần.

– Kết nối trực tiếp với chuông cửa có hình samsung giúp mở khóa thông qua màn hình chuông cửa.

– Bộ nhớ cửa điện tử đăng ký được 100 vân tay và 20 thẻ RF.

– Thiết kế bàn phím dạng cảm ứng chống va đập, chống trầy xước, có sẵn đèn nền khi trời tối.

– Chức năng tự động khóa kín sau khi đóng cửa.

– Báo động ngay khi nhận thấy có đột nhập hoặc hỏa hoạn.

Điều khiển từ xa qua Bluetooth
Điều khiển từ xa qua Bluetooth

Giá thành: 9.690.000Đ

3. Khóa điện tử Gateman WV-40 (Plus):

Mở khóa từ xa qua Bluetooth
Mở khóa từ xa qua Bluetooth

smartsolution

Công nghệ mở khóa từ xa
Công nghệ mở khóa từ xa

Khóa cửa điện tử Gateman WF40 (Plus)là sản phẩm mới được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc với nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động ngôi nhà của mình  thông qua App, Bluetooth và  mạng internet ; thiết kế tinh tế và là 1 tiêu chuẩn lý tưởng cho hệ thống kiểm soát ngôi nhà thông minh mang lại cho ngôi nhà bạn một kiến trúc hoàn hảo, an toàn.

– Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống nhà thông minh Assa Abloy giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà bằng điện thoại di động, máy tính… thông qua kết nối Bluetooth, Wifi, 3G, LTE…

Giá thành: 11.800.000Đ

Ngoài ra còn có thể mở khóa bằng mã số, thẻ từ.

Tham khảo: Khóa cửa điện tử mở bằng wifi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status