Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình

Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình

Khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình đã không còn xa lạ với cuộc sống thường ngày. Mỗi sản phẩm mang một chức năng, vai trò riêng trong mình, sự phối hợp của khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình là sự kết hợp hoàn hảo giúp tối ưu hóa lẫn nhau và nâng cao giá trị, sự tiện lợi cho cuộc sống.

Xem khách hàng ngay trước cửa là ai và trò chuyện trực tiếp với họ mọi lúc mọi nơi

Lợi ích tối đa mà bộ đôi này mang lại không chỉ là xem mặt và giao tiếp với người bên ngoài cửa mà còn là sự tự động hóa với thao tác mở khóa từ xa hoặc không cho phép người lạ vào nhà khi gia chủ chưa sẵn sàng.

Chuông cửa có hình là sản phẩm công nghệ với sự kết hợp giữa màn hình hiển thị chuông cửa và nút nhấn camera ngoài cửa. Khi có khách bấm chuông ngoài cửa, camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh và tín hiệu sẽ được truyền và hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Khi nghe chuông cửa báo khách vang lên, chủ nhà có thể quan sát rõ nét vị khách ngoài cửa và giao tiếp với họ trước khi quyết định mở cửa hay không. Như vậy, với chuông cửa có hình, chủ nhà có thể chủ động trong việc đón tiếp các vị khách hoặc từ chối mở cửa đối với những vị khách lạ hoặc không mời mà tới.

Khóa cửa điện tử với các công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mã số, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực an ninh đem đến cho người sử dụng những sản phẩm công nghệ với độ bảo mật cao, tiện nghi, an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó mạng lại vẻ đẹp hiện đại và sang trong cho ngôi nhà của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo: hệ thống chuông hình kết hợp khóa cửa điện tử sẽ giúp chủ nhà quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa và đóng mở cửa tự động, từ xa. Đây là bước vượt trội trong công nghệ của thế giới hiện đại, ghi dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của ứng dụng ghi hình và thiết bị an ninh, bảo mật cao cấp.

Khóa Samsung H705 kết nối với chuông hình
Khóa Samsung H717 kết nối với chuông hình
Khóa Samsung H635 kết nối với chuông hình

Nguyên lý hoạt động:

– Khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa, Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát trong nhà cửa sẽ tự động mở để vị khách đó vào nhà mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở.

– Đặc biệt, khi hệ thống chuông cửa có hình được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên, phòng ngủ… bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.

Timelock.vn tự hào là nhà phân phối chính thức và thi công lắp đặt uy tín số 1 tại Hà Nội cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status