Khóa cửa điện tử cao cấp – giải pháp an toàn hàng đầu

Sự ra đời của khóa cửa điện tử samsung cao cấp như một phần tất yếu trong phát triển cuộc sống hiện đại. Người dùng không phải lo bị quên hoặc mất chìa khóa, hay ổ khóa bị kẹt do mài mòn, gỉ sắt. Kẻ gian cũng khó lòng đột nhập khi bạn lắp đặt khóa cửa điện tử căn hộ thông minh.

Khóa cửa điện tử cao cấp được chia thành nhiều dòng khác nhau, phân biệt theo từng chức năng mở cửa. Hầu hết các dòng khóa từ thương hiệu lớn như khóa cửa điện tử samsung đều có nhiều tùy chọn trong một sản phẩm. Bạn mở khóa bằng mã số, vân tay, thẻ RF, chìa khóa cơ hoặc điều khiển từ xa.

Khóa cửa điện tử cao cấp – giải pháp an toàn hàng đầu
Khóa cửa điện tử cao cấp – giải pháp an toàn hàng đầu

Sự ưu việt của khóa cửa điện tử cao cấp

Khóa cửa điện tử cao cấp đẹp, sang trọng

– Thiết kế của khóa cửa điện tử cao cấp bao gồm phần thân khóa bên ngoài. Trang bị các bộ phận cảm biến vân tay, màn hình cảm ứng nhập mật khẩu hoặc bộ phận đọc thẻ từ.

– Chất liệu khóa cửa điện tử thường sản xuất bằng hợp kim nhôm kẽm siêu bền bỉ. Do đó, khóa cửa chịu được lực tác động mạnh, thích nghi tốt trong các điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão, tuyết.

Khóa cửa vân tay bảo mật tốt nhất

– Khóa cửa truyền thống vận thành theo tác động vặn mở của người dùng. Kẻ đột nhập có thể lợi dụng công cụ để mở, phá cửa. Nhưng với khóa cửa điện tử cao cấp, đặc biệt là khóa cửa vân tay thì điều này sẽ được phòng tránh tốt nhất.

– Mở khóa nhanh gọn, tiện lợi với quét vân tay, thẻ từ hoặc mã số. Nếu bạn lắp thêm chức năng remote thì có thể mở từ xa dễ dàng. Mỗi loại khóa cửa điện tử thông minh mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Khóa cửa vân tay bảo mật tốt nhất
Khóa cửa vân tay bảo mật tốt nhất

Khóa cửa thông minh dễ dàng sử dụng

– Dễ dàng khi sử dụng và bảo trì. Không tốn nhiều công sức bạn đã nâng mức bảo mật của ngôi nhà lên cao hơn. Chức năng tự động khóa cửa khi đóng khiến bạn không phải lo đến việc đã khóa cửa hay chưa.

Khóa cửa điện tử samsung được ưa chuộng cao

– Đặc biệt, một số dòng khóa cửa vân tay samsung còn cho phép kiểm soát và quản lý ra vào thông qua ứng dụng kết nối smartphone. Khóa cửa sẽ lưu trữ lịch sử ra vào, quản lý thêm mới, thay đổi, xóa người dùng khi đóng/mở cửa căn hộ hoặc văn phòng.

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn vượt bậc

Độ an toàn là yếu tố cực quan trọng của khóa cửa điện tử cao cấp. Cũng giống khóa cửa thông thường ở 2 bộ chốt nhưng khóa cửa thông minh có cấu tạo khác hẳn.

Khi đóng cửa, chốt chéo được cố định cứng trở thành một chốt ngang. Trong trạng thái khóa cửa, có 2 chốt ngang kích thước dày hơn khóa cửa cơ khoảng 1,5 lần. Một số dòng đặc biệt còn được trang bị tới 4 chốt khóa, đảm bảo sự an toàn tối đa.

Khóa cửa điện tử căn hộ có điểm yếu nào không?

Nhiều ưu điểm là vậy nhưng khóa cửa điện tử căn hộ cũng không tránh khỏi một vài hạn chế. Đó là yêu cầu về cửa lắp đặt, có độ dày và chất liệu đúng tiêu chuẩn.

Khóa cửa điện tử căn hộ có điểm yếu nào không?
Khóa cửa điện tử căn hộ có điểm yếu nào không?

– Khi bạn chọn mua khóa cửa điện tử cao cấp sẽ thấy yêu cầu trực tiếp đi kèm sản phẩm để biết chính xác cửa nhà mình có lắp được không. Hai yếu tố chính là độ dày cửa và chất liệu.

– Mức giá khóa cửa điện tử cao hơn nhiều lần so với khóa cơ truyền thống. Có phân khúc khóa cửa điện tử giá rẻ nhưng chắc chắn con số lên đến hàng triệu được. Nhưng với các tiện nghi và sự an toàn mà khóa cửa thông minh đem lại thì đây vẫn là xu hướng mới được ưa chuộng.

– Khâu lắp đặt khóa cửa điện tử cao cấp kỳ công, thợ phải có trình độ, kinh nghiệm dày dặn. Điều này đi kèm việc bạn nên mua ở các địa chỉ bán khóa cửa điện tử cao cấp uy tín chính hãng. Chỉ ở đó mới đảm bảo đủ quyền lợi cho bạn khi mua hàng, lắp đặt hoặc bảo hành.

Khóa cửa điện tử cao cấp chắc chắn là sản phẩm nên lắp đặt trong bất cứ gia đình hiện đại nào. Còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay TIMELOCK.VN để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status