Khóa cửa Adel những thông tin cần biết: Nguồn gốc, tính năng của sản phẩm

Khóa cửa Adel là một trong số các thương hiệu khóa cửa điện tử khá được ưa chuộng trên thị trường gần đây. Vậy khóa cửa điện tử Adel có nguồn gốc, đặc điểm thế nào? Cùng tìm hiểu về dòng khóa cửa thông minh này qua bài viết dưới đây nhé!

Về nguồn gốc khóa cửa điện tử Adel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu của các loại khóa cửa điện tử khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm nguồn gốc xuất xứ khác nhau để khách hàng có thể phân biệt. Khóa cửa điện tử Adel là loại khóa cửa sản xuất tại Mỹ, được dùng rộng rãi trên toàn thế giới cũng như đặc biệt tại Việt Nam.

Về phân loại khóa cửa điện tử Adel

Khóa cửa Adel khá đa dạng thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường. Xét về giá cả, khách hàng có thể chọn được khóa cửa Adel với nhiều mức giá khác nhau dao động từ từ 5 đến 7 triệu đồng hoặc giá khóa cửa Adel trên 10 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bạn. 

Do đó, phân loại khóa cửa điện tử Adel dựa trên tính năng mở cửa thì có thể chia thành các loại như: khóa cửa Adel mở khóa bằng mã số, thẻ từ, vân tay…

 Về tính năng cơ bản của khóa cửa điện tử Adel

Công nghệ kết nối không dây

Một tính năng hàng đầu được người sử dụng đánh giá cao của dòng khóa Adel có khả năng kết nối không dây. Nghĩa là Adel dùng công nghệ kết nối không dây hiện đại nhất hiện nay, nhờ đó người sử dụng có thể kết nối với internet qua smartphone, cho phép quản lý lịch sử ra vào cửa từ xa vô cùng tiện ích.

Khả năng báo động khi có sự cố

Các loại khóa cửa Adel đều tích hợp khả năng báo động khi gặp sự cố. Còi báo động của khóa thương hiệu Adel sẽ trực tiếp phát ra khi việc nhập mật mã sai nhiều lần, hoặc khi có người cố tính tác động lực lên ổ khóa. Hay thậm chí khi người dùng chưa đóng hết cửa, khi khóa cửa sắp hết pin. Việc phát đi tín hiệu báo động giúp người dùng có thể đảm bảo an toàn, chủ động trong mọi tình huống cũng như có sự cố gặp phải khi sử dụng dùng khóa cửa Adel.

Dung lượng khóa cửa Adel

Dung lượng khóa cửa Adel được thể hiện ở số mật mã, thẻ từ, vân tay có thể dùng cho 1 loại khóa. Tùy thuộc từng mẫu khóa Adel có thể có dung lượng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo, như khóa cửa điện tử Adel EZ31s có thể dùng cho 130 người, với 130 vân tay, 130 mã số,khóa cửa Adel US3-6 có thể sử dụng lên đến 120 vân tay, 1 mật mã chủ, 100 thẻ từ, khóa cửa Adel E7F4 dùng được 120 vân tay, 1 mật mã chủ….

Với 1 số thông tin cơ bản về khóa cửa Adel trên đây chắc chắn bạn đã có thể quyết định có nên mua loại khóa cửa hiện đại này không. Để có thể trang bị khóa cửa cho các văn phòng, căn hộ, công ty…với chất lượng và giá thành đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Timelock – Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn khóa cửa Adel chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status