Khảo sát giá khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường hiện nay

Khóa cửa điện tử vân tay là loại khóa không còn xa lạ đối với người dùng trong cả nước và trên toàn thế giới. Sở hữu những chiếc khóa cửa điện tử thông minh để bảo vệ, cho ngôi nhà là điều khiến nhiều người mong muốn. Tuy nhiên giá khóa cửa điện tử vân tay có đắt không? giá bao nhiêu là hợp lí là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng. Để giúp bạn có thể có kiến thức căn bản về vấn đề này Timelock xin chia sẻ một số vấn đề sau.

Giá khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khóa cửa điện tử đa dạng về mẫu mã, thương hiệu cũng như chất lượng. Đặc biệt giá khóa cửa thông minh này cũng khá đa dạng, gồm nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng có thể tra cứu trực tiếp giá khóa cửa điện tử vân tay của các thương hiệu khác nhau thông qua các trang web đại diện của từng thương hiệu hoặc những đại lý phân phối khóa cửa điện tử chính hãng sản phẩm.

Giá khóa cửa điện tử vân tay

Tham khảo 1 số mức giá khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường hiện nay

Có thể phân chia mức giá khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường hiện nay thành 3 phân khúc chủ yếu: khóa cửa điện tử vân tay có mức giá dưới 5 triệu đồng, khóa cửa điện tử vân tay có mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng và nhóm giá khóa cửa điện tử vân tay trên 10 triệu đồng.

Giá khóa cửa điện tử vân tay dưới 5 triệu đồng

Giá khóa cửa điện tử vân tay dưới 5 triệu đồng hầu hết thuộc các thương hiệu đến từ Trung Quốc hoặc của các thương hiệu nổi tiếng nhưng trang bị ít tính năng hơn. Khóa cửa điện tử giá rẻ có thời gian bảo hành dưới 12 tháng, thời gian dùng pin khoảng 10 tháng  cùng với đó khóa tích hợp 1 số tính năng khác như: tự động đóng cửa, báo động khi gặp sự cố, chống sốc nhiệt…Một số thương hiệu khóa cửa điện tử vân tay có giá dưới 5 triệu đồng bạn có thể tham khảo: khóa cửa điện tử vân tay Hune, Weyth, khóa thẻ RF-DIGI

Giá khóa cửa điện tử vân tay 5 đến 10 triệu đồng

Giá khóa cửa điện tử vân tay dao động từ 5 đến 10 triệu đồng là loại khóa có số lượng lớn trên thị trường. Đây là loại khóa phù hợp với đa số điều kiện kinh tế của người dùng -những người có mức thu nhập trung bình và thu nhập cao. Một số thương hiệu khóa cửa điện tử vân tay có mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng đó là khóa cửa Samsung, Kaadas, Gateman, Kaba…Đặc điểm chung của các loại khóa cửa điện tử này là có thời gian bảo hành kéo dài trên 24 tháng, tính năng khóa đa dạng cũng như kiểu dáng hiện đại, bền đẹp.

Giá khóa cửa điện tử vân tay trên 10 triệu đồng

Giá khóa cửa điện tử vân tay trên 10 triệu đồng là mức giá dành cho loại khóa cửa cao cấp. Loại khóa đặc biệt phù hợp với người có thu nhập cao, các căn hộ hiện đại, cần kiểm tra an ninh kĩ càng. Mẫu khóa cửa này có đầy đủ các tính năng hiện đại khiến người dùng được bảo vệ tối đa, mang đến sự yên tâm trong cuộc sống.

Như vậy giá khóa cửa điện tử vân tay hiện nay khá đa dạng bạn cần tham khảo để có thể lựa chọn cho mình loại khóa tốt nhất. Đặc biệt đến với Timelock đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn giá khóa cửa điện tử vân tay phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status