Khắc phục một số lỗi của khóa vân tay Samsung SHS P718

Khóa cửa vân tay Samsung sử dụng phổ biến tại các khu chung cư và đang có mặt nhiều tại các căn hộ gia đình. Trong đó, khóa vân tay Samsung SHS P718 được đánh giá cao về tính năng, kiểu dáng cũng như tăng thêm tính an toàn cho không gian sống.

Thiết kế sang trọng, nổi bật đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, khóa vân tay Samsung SHS P718 thực sự đẹp và hữu ích. Trong thời gian sử dụng có thể gặp phải một số lỗi hỏng khiến bạn chưa biết cách xử lý ra sao. Dưới đây Timelock sẽ giúp bạn có đủ thông tin nếu gặp lỗi nhé.

Khắc phục một số lỗi của khóa vân tay Samsung SHS P718
Khắc phục một số lỗi của khóa vân tay Samsung SHS P718

Khóa vân tay Samsung SHS P718 bị lỗi chảy pin

Lỗi bị chảy pin ở khóa vân tay Samsung SHS P718 này chủ yếu là do cách sử dụng pin không đúng cách. Lỗi hỏng hóc của pin khóa cửa sẽ dẫn đến tình trạng mất nguồn. Nghiêm trọng hơn là khiến cho khóa cửa bị hỏng bo mạch.

Tùy theo tình trạng ra sao mà bạn có cách khắc phục thích hợp. Lỗi nặng phải có thợ sửa khóa vân tay Samsung SHS P718 chuyên nghiệp đến kiểm tra, xử lý. Còn nếu nhẹ thì chỉ cần có chìa khóa cơ là mở được.

Lỗi lỏng tay cầm khóa vân tay Samsung SHS P718

Do thiết kế khóa vân tay Samsung SHS P718 dạng tay cầm Push – Pull đặc biệt. Trong quá trình khi xuất xưởng có một số trường hợp khóa cửa bắt ốc tay cầm lỏng. Hoặc do sử dụng nhiều lần cũng có thể dẫn tới tình trạng tay cầm khóa cửa điện tử Samsung lỏng.

Nếu tay cầm khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 bên trong lỏng thì bạn sẽ không thể mở được từ phía trong. Còn nếu tay cầm bên ngoài lỏng cũng sẽ không thể mở được từ phía ngoài. Trường hợp này thì chìa khóa cơ dự phòng cũng không mở được. Bạn nên gọi nơi có dịch vụ sửa chữa khóa cửa uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung SHS P718
Lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung SHS P718

Lỗi ruột khóa cửa vân tay Samsung SHS P718

Lỗi ruột khóa cửa Samsung có thể xảy ra ở các trường hợp sau:

Trường hợp 1 : Chốt chính khóa cửa điện tử Samsung không mở mặc dù bạn đã nhập đúng mã số vân tay, và chìa khóa cơ dự phòng cũng bị kẹt và không kéo được chốt chính vào.

Trường hợp 2 : Chốt trẻ 2 chiều ( chốt giữ cửa) khóa vân tay Samsung SHS P718 kẹt cứng dẫn tới không mở được khóa. Trường hợp này nhập đúng vân tay, mã số hoặc chìa khóa cơ cũng chỉ mở được chốt chính khóa cửa còn chốt trẻ 2 chiều vẫn kẹt cứng.

3 lỗi thường gặp của khóa vân tay Samsung SHS P718 quý khách hàng nên kiểm tra thường xuyên. Phát hiện lỗi càng sớm để khắc phục nhanh và không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nơi bán khóa vân tay Samsung SHS P718 chính hãng tại Hà Nội

Timelock tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối khóa cửa điện tử.

Timelock luôn hướng đến mục tiêu phục vụ quý khách hàng các sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng nhất, giá cả tốt nhất, lắp đặt chu đáo nhanh nhất, bảo hành tốt nhất.

Timelock tự hào là nhà phân phối khóa cửa thông minh Samsung tại Việt Nam
Timelock tự hào là nhà phân phối khóa cửa thông minh Samsung tại Việt Nam

Quý khách nên mua hàng chính hãng của Samsung tại đúng địa chỉ tại Showroom của Timelock. Đặc biệt là không nên quyết định mua online ở trên mạng của các trang web có địa chỉ không chính xác. Nhân viên lắp đặt thiếu kinh nghiệm gây sự cố phải có người bảo hành sẽ ảnh hưởng đến chính quyền lợi của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật lắp khóa vân tay Samsung SHS P718 của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm túc. Thái độ, tác phong làm việc nhiệt tình, lịch sự. Đồ nghề lắp đặt khóa và sửa khóa cửa điện tử được đầu tư, trang bị đầy đủ. Timelock đảm bảo độ chính xác cao, thẩm mỹ và an toàn sau lắp đặt.

Với các dòng khóa cửa thông minh Samsung phong phú, dịch vụ tận tình. Từ nay quý khách hàng không cần phải phân vân việc tìm hiểu mua khóa vân tay Samsung SHS P718 ở đâu hay cửa hàng bán khóa ở chỗ nào. Hãy đến với chúng tôi – Timelock có đầy đủ khóa cửa thông minh Samsung và dịch vụ chuyên về khóa để khách hàng lựa chọn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status