Hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng

Thị trường khóa cửa điện tử thông minh nhiều thương hiệu, nhiều nhà sản xuất nhưng Samsung vẫn là một trong những sản phẩm dẫn đầu. Khi số lượng khóa cửa Samsung quá đa dạng và nguồn gốc khác nhau thì đâu mới là dòng đảm bảo chất lượng. Cùng xem hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng với Timelock trong bài viết sau nhé.

Hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng
Hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng

Hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng

Hiện tượng có một vài nơi bán khóa cửa Samsung không phù hợp với thị trường Việt Nam gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin người tiêu dùng. Chính vì thế, cách phân biệt khóa cửa điện tử Samsung nhập khẩu có thể sử dụng tiện lợi, nhanh chóng được quan tâm.

Phiên bản nội địa Hàn Quốc và phiên bản quốc tế là 2 dòng chính hiện nay. Khi bạn mua bản nội địa, các tính năng và phần kiểu dáng thiết kế khóa điện tử không khác nhau nhưng cách thức sử dụng có nhiều thay đổi hơn.

Lý do là những phiên bản khóa cửa điện tử samsung nội địa được thiết kế dành riêng thích nghi tốt để sử dụng tại Hàn Quốc. Những phụ kiên này có thể không phù hợp trong điều kiện thời tiết nắng nóng và không khí có độ ẩm cao như tại Việt Nam. Chính điều này có thể gây hư hỏng nhanh hơn hoặc làm giảm sút tuổi thọ của sản phẩm.

Hướng dẫn phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng

Thực tế có khá nhiều cơ sở bán khóa cửa samsung xách tay mà tự nhận là hàng nhập khẩu. Người tiêu dùng không phân biệt được sự khác nhau giữa hàng nội địa và quốc tế mà gây sự nhầm lẫn về thông tin. Trước tiên là hàng xách tay vẫn là hàng xịn, nhưng sẽ có những tính năng không phù hợp với nước ngoài Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ không nhận chính sách bảo hành chính hãng hoặc sự hỗ trợ chu đáo từ nhà sản xuất khóa cửa điện tử SAMSUNG chính hãng. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề liên quan đến bảo hành và cần sửa chữa.

Địa chỉ ủy quyền chính thức của Samsung Việt Nam – Timelock

Hiện nay đang có nhiều cơ sở tập trung lợi nhuận cao nên cung cấp hàng giả, hàng nhái cho khách hàng. Nhiều trường hợp khách hàng gặp phải lỗi này vừa tốn kém nhiều tiền vừa không được như mong muốn. Chính vì thế mà tầm quan trọng của một nơi bán hàng chất lượng, có tâm với sản phẩm đang phân phối.

Timelock là địa chỉ bán khóa cửa vân tay Samsung nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khóa cửa thông minh uy tín hàng đầu. Showroom luôn tạo nên chất lượng sản phẩm hàng đầu và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi mua khóa cửa thông minh Samsung chính hãng:

– Được Timelock bảo hành toàn quốc

– Được hỗ trợ chu đáo cho các dịch vụ bảo trì miễn phí trọn đời

– Chính sách bảo hành nhiệt tình, tận tâm bảo trì chuyên nghiệp

– Dịch vụ chăm sóc đến mọi quý khách hàng 24/24

– Kỹ thuật viên tại Timelock có kinh nghiệm, tay nghề chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng lắp đặt, bảo trì khóa bởi Samsung Việt Nam

Những nguy cơ khi mua khóa cửa điện tử Samsung không rõ nguồn gốc:

– Giá bán khóa cửa điện tử giá rẻ tương đương với những dòng sản phẩm hàng giả hàng nhái, các sản phẩm hàng kém chất lượng, khóa cửa hoạt động không ổn định

– Mất quyền lợi về chính sách bảo hành bảo trì khóa samsung chính hãng

– Nhân viên lắp đặt khóa cửa thông minh không đúng kỹ thuật gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa

Qúy khách hàng cũng cần lưu ý phân biệt khóa cửa điện tử Samsung chính hãng. Bạn cần tránh mua phải những sản phẩm khóa thông minh giá rất rẻ. Tìm hiểu kỹ càng thông tin và đến tận showroom kiểm tra hoặc trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status