Hướng dẫn mở cửa qua bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas

Khóa cửa vân tay Kaadas là thương hiệu có tiếng về chất lượng và tính năng trong lĩnh vực khóa cửa điện tử trên thế giới. Ra đời lâu năm, có dày dặn lịch sử phát triển và từ cái nôi của ngành công nghiệp – Đức. Khóa cửa vân tay Kaadas chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng đến từng người tiêu dùng các dòng sản phẩm công nghệ cao .

Kaadas là dòng khóa cửa thông minh có tích hợp đa dạng những công năng mở khóa hiện đại. Trong số đó, cách mở khóa bằng bluetooth qua smartphone là chức năng mới vô cùng tiện lợi. Trong bài viết bên dưới này, Timelock sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng bluetooth trên khóa cửa điện tử Kaadas.

Hướng dẫn mở cửa qua bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas
Hướng dẫn mở cửa qua bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas

Bạn hãy tải APP của Kaadas về điện thoại với biểu tượng chữ thương hiệu trên App Store. Sau khi cài đặt các bước xong cho khóa cửa vân tay Kaadas nhập khẩu. Bạn chỉ cần thực hiện theo những chi tiết có trong bài sau.

Cách sử dụng Bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas như sau:

Bước 1: Bật chức năng bluetooth trên điện thoại của bạn lên.

Bước 2: Mở APP Kaadas đã cài đặt cho khóa cửa vân tay Kaadas cao cấp.

Bước 3: Nhấn tiếp vào biểu tượng dấu ” + ” ở góc bên phải trên cùng màn hình của app để tìm kiếm Bluetooth

Bước 4: Nhấn vào nút ” UNBOUND” để tiến hành kết nối bluetooth giữa điện thoại và khóa vân tay Kaadas nhập khẩu.

Cách sử dụng Bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas
Cách sử dụng Bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas

Bước 5: Nhấn vào nút ” BIND” để tiếp tục sử dụng.

Bước 6: Để xác nhận Bluetooth này tương thích với khóa Kaadasthì tiếp tục thao tác trực tiếp trên khóa tuần tự các bước.

  • Nhập mã số chủ sở hữu với cú pháp: ** mã số chủ #
  • Nhấn phím ” 5 “
  • Nhấn phím ” 1 “
  • Sau đó khóa cửa vân tay Kaadas sẽ thông báo là kết nối thành công.

Bước 7: Bạn nhấn vào biểu tượng dãy số – mã số của khóa cửa vân tay Kaadas để mở khóa. Khi đó hệ thống quản ý trên app sẽ yêu cầu phải nhập mã số mở khóa đã cài đặt thành công trên khóa trước đó. Thao tác này chỉ cần nhập lần đầu tiên khi bạn muốn mở khóa bằng bluetooth.

Ứng dụng mở khóa qua Bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas
Ứng dụng mở khóa qua Bluetooth trên khóa cửa vân tay Kaadas

Bước 8: Bây giờ bạn chỉ cần mở APP của khóa cửa vân tay Kaadas, nhấn vào dãy số và tiếp tục nhấn vào biểu tượng khóa đang đóng sẽ được mở nhanh chóng.

Nơi bán khóa cửa vân tay Kaadas giá rẻ tại Hà Nội

Với hàng trăm cửa hàng bán khóa cửa vân tay Kaadas giá rẻ khác nhau, sẽ rất khó để khách hàng chọn đúng nơi uy tín, chuyên nghiệp. Timelock có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng cần mua khóa cửa thông minh Kaadas nói riêng và khóa cửa điện tử nhập khẩu rất chuyên nghiệp.

Bất cứ nhân viên nào cũng đóng vai trò là người đồng hành, hỗ trợ đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn thông tin cung cấp cho quý khách đều về khóa cửa vân tay Kaadas là chính xác và đầy đủ nhất.

Sự an tâm và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của Timelock là động lực để thương hiệu tiếp tục làm việc, cống hiến và phát triển như ngày nay. Tự hào là nhà phân phối các dòng khóa cửa thông minh chính hãng nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, chọn đúng loại khóa cho gia đình, văn phòng…

Timelock cũng là nhà cung cấp uy tín khóa cửa điện tử Samsung cao cấp với thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm . Thời gian bảo hành đã dài cho toàn bộ vòng đời của khóa còn lâu hơn rất nhiều. Qúy khách hàng sau khi chọn Timelock luôn được trải nghiệm và đánh giá rất tốt cho quá trình mua hàng, tư vấn.

Nếu vẫn còn thắc mắc về khóa cửa vân tay Kaadas thì các bạn hãy liên hệ các kênh thông tin chính thống của Timelock theo thông tin đi kèm trên website nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status