Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ nhanh nhất

Khóa cửa thẻ từ thông minh có nhiều tính năng sang trọng, hiện đại, độ bảo mật cao. Nhưng nhiều khách hàng chư biết cách lắp đặt sử dụng ra sao. hãy xem ngay bài hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ nhanh nhất cho các loại cửa do Timelock chia sẻ dưới đây.

1. Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗ

Theo các chuyên gia về lắp đặt khóa cửa thẻ từ của Timelock, khi cần lắp đặt khóa từ nói riêng và khóa cửa thông minh cho cửa gỗ nói chung phải chọn loại khóa phù hợp. Khóa hợp cho không gian kiến trúc sẵn có, hợp nhu cầu sử dụng, đúng mức giá thành bạn định đầu tư.Trong trường hợp đã chọn xong mà phải đổi loại khóa vừa tốn thời gian, tốn công sức cho người mua.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ nhanh nhất
Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ nhanh nhất

Để lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa bằng gỗ, bạn cần lưu ý về độ dày cửa ra sao. Các thương hiệu khóa nhập khẩu như khóa cửa samsung đều có yêu cầu riêng về phần này. Cửa gỗ ra vào quá mỏng sẽ rất khó khăn để có thể lắp đặt khóa đúng như mong muốn.

Thông thường, độ dày tiêu chuẩn khi lắp khóa từng loại có thông tin chi tiết khi mua hàng. Độ dày tối thiểu khi lắp khóa cửa thông minh cho các loại ở mức tối thiểu 40mm. Nếu thấp hơn các định mức này, khóa cửa điện tử sẽ rất khó ăn nhập với cửa rao vào, không bám chắc được.

Về yêu cầu độ rộng của cửa, khi lắp khóa thẻ từ cho cửa gỗ thì kích thước độ rộng tối thiểu là 100mm. Đây là yêu cầu cơ bản nhất cho quý khách hàng để sử dụng các dòng khóa cửa thẻ từ cho căn hộ, khóa thẻ từ cho văn phòng của gia đình hoặc lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn

Bạn cần lưu ý khi cửa gỗ không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu trên, khách hàng không nên cố tình lắp đặt khóa cửa thẻ từ. Thay vào đó, hãy nhờ đơn vị phân phối và sửa chữa khóa cửa thông minh uy tín có thợ giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ để lựa chọn đúng phương pháp lắp đặt khóa thẻ từ.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗ
Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa gỗ

2. Cách lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa kính

Cửa kính ra vào thường được lắp đặt trong các văn phòng làm việc ở những tòa nhà, khu nhà máy khu công nghệ… cho nhiều người ra vào liên tục. Do đó, khi lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa kính, khách hàng cũng cần chú ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Khách hàng có thể lựa chọn loại cửa kính hiện đại trang bị tay co thủy lực đóng/mở cửa; cửa nhôm kính tiện lợi hoặc cửa kính cảm ứng tự động. Ví dụ như mức giá khóa cửa điện tử samsung chính hãng cũng không hề quá cao mà lại có chất lượng hàng đầu.

Để lắp dòng khóa cửa điện tử hay lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa kính. Bạn nên chọn loại khóa thông minh có chốt thả, khóa từ (khóa nam châm điện). Bên cạnh đó, chọn sử dụng thêm nhiều loại phụ kiện đồng thời để lắp khóa cửa điện tử thông minh như: bộ gá khóa trên, gá khóa dưới, gá khóa từ cho cửa kính…

3. Lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa sắt

Khi bạn muốn lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho cửa sắt phải là cửa mới, nghĩa là chưa lắp khóa bao giờ. Nếu khóa cũ thì có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng, tuổi thọ khóa hay gây mất thẩm mỹ, không được đẹp. Cửa sắt lắp khóa điện tử thường gặp ở cổng ra vào bên ngoài và tùy chọn thêm nhiều tính năng khác.

Bạn phải chọn đúng loại khóa cửa điện tử có thông số phù hợp với cửa định lắp đặt. Nên tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật cụ thể của model khóa cửa thông minh về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu trực tiếp xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp đặt vào sử dụng.

Nếu khó quá bạn hãy liên hệ với chuyên gia của Timelock theo số để được tư vấn tốt nhất nhé! Bên cạnh khóa thẻ từ, chúng tôi còn phân phối các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ. Mọi thông tin sẽ được giải đáp chi tiết cho bạn.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status