Hướng dẫn chọn và lắp khóa cửa điện tử tại nhà chính xác nhất

Khóa cửa điện tử sẽ được kỹ thuật tại nơi mua hỗ trợ lắp khóa cửa điện tử chính xác và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Theo loại khóa khác nhau thì các bước lắp đặt cũng không giống nhau. Nếu bạn cần tham khảo thông tin vậy không nên bỏ qua những phân tích dưới đây. Các bước cơ bản lắp đặt khóa cửa điện tử cho ngôi nhà, đảm bảo an ninh cao nhất.

Hướng dẫn chọn và lắp khóa cửa điện tử tại nhà chính xác nhất
Hướng dẫn chọn và lắp khóa cửa điện tử tại nhà chính xác nhất

1. Hướng dẫn chọn và lắp khóa cửa điện tử tại nhà chính xác nhất

– Xác định đúng loại cửa trước khi lắp khóa cửa điện tử

Quá trình thực hiện các bước lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà khách hàng sẽ nhanh gọn và không tốn nhiều công sức. Thiết kế khóa cửa thông minh hiện đại là một khối thống nhất.

Trước khi lắp đặt khóa thông minh cho cửa, quý khách hàng cần xác định sẽ lắp khóa vào loại cửa nào, đó là cơ sở ban đầu để chọn đúng khóa cửa. Nếu cần lắp khóa cửa điện tử giá rẻ cho cửa gỗ, độ dày tối thiểu cần thiết là 3,5cm, với loại gỗ mới. Các loại cửa sắt, cửa nhôm để lắp đặt khóa cửa điện tử cũng nên là cửa mới. Yêu cầu này đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn cao cho chính không gian sống của bạn !

– Đăng ký dấu vân tay, thiết lập mã số khi lắp đặt khóa cửa điện tử

Đây là bước thao tác cực kỳ quan trọng mỗi khi lắp đặt khóa cửa thông minh xong và bắt đầu vào hoạt động. Thông thường, mỗi loại khóa cửa điện tử sẽ cho phép đăng ký bộ nhớ lên tới 100 dấu vân tay khác nhau. Tất nhiên là có mẫu ghi nhớ được ít hơn hoặc nhiều hơn.

Chọn khóa cửa thông minh cao cấp
Chọn khóa cửa thông minh cao cấp

Sau khi khách hàng đã đăng ký mã vân tay chính xác cho máy chủ, cài đặt mã số chủ quản lý thì khách hàng có thể sử dụng mở khóa ngay lập tức. Lưu ý là hãy chọn các khóa có mã số chủ bảo vệ để nâng cao an ninh, khi mua khóa cửa vân tay giá rẻ mà không có mã quản lý nghĩa là ai cũng có thể thay đổi cài đặt mà người chủ không biết.

Đối với tùy chọn mở cửa bằng mật mã, trong các model có chức năng mã số ảo cho phép khách hàng đăng ký số mật mã thực và mã ảo để đánh lừa kẻ đột nhập.

2. Nên chọn lắp đặt khóa cửa điện tử loại nào tốt?

Khóa cửa điện tử thông minh được ứng dụng rộng rãi trong căn hộ, khách sạn, văn phòng….với nhiều loại như khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mã số…Một số dòng cao cấp tích hợp công nghệ hiện đại giúp người dùng thoải mái hơn như mở qua smartphone có kết nối wiffi, mở bằng bluetooth.

Khóa cửa điện tử Samsung có nhiều kiểu dáng, phù hợp cho nhiều khách hàng

Khóa cửa samsung là thương hiệu cao cấp nên ngoài những tính năng tốt, còn rất đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng. Nhiều mẫu mã chủng loại, giá thành tầm trung đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, khóa cửa điện tử samsung còn được thiết kế đảm bảo phù hợp mọi loại cửa ra vào, từ cửa gỗ, nhôm, kính…

Khóa cửa điện tử Samsung có nhiều kiểu dáng
Khóa cửa điện tử Samsung có nhiều kiểu dáng

Lắp khóa cửa điện tử Kaadas bảo mật cao, dễ sử dụng

Điều khiến khóa cửa điện tử Kaadas chính hãng được không ít người dùng ưu tiên lựa chọn là đẳng cấp của thiết bị ở mức hàng đầu. Cách sử dụng khóa điện tử thông minh Kaadas rất dễ dàng. Qúy khách hàng chỉ cần đọc sách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa cửa điện tử, nghe kỹ thông tin tư vấn của nhân viên lắp đặt khóa cho bạn là có thể sử dụng.

3. Địa chỉ thi công lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín tại Hà Nội?

Trên thị trường có vô vàn địa chỉ bán và cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử. Tuy nhiên, để quý khách lựa chọn nơi đảm bảo uy tín không phải đơn giản. Nhiều người chọn nơi giá rẻ nhất mà chưa xem xét kỹ đến chất lượng có đảm bảo hay không nên tỉ lệ gặp phải hàng kém chất lượng cũng cao hơn hẳn.

Đừng để những băn khoăn lo lắng nhỏ khác mà khiến bạn lãng phí tiền bạn nhưng lại không mang đến lợi ích gì. Hãy liên hệ ngay tới Timelock để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chúng tôi đảm bảo cam kết cung cấp tới quý khách hàng những loại khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành tốt. Đặc biệt việc thi công lắp đặt khóa cửa điện tử hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status