Hướng dẫn cách xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa điện tử

Có thể xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa hay không? là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu hoặc đang sử dụng dòng khóa này. Và bây giờ bạn không cần phải băn khoăn về nó nữa, hãy cùng Timelock để chúng tôi tìm hiểu về cách xóa vân tay đã đã đăng ký trên khóa cửa điện tử qua bài viết dưới đây nhé! 

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh đại nhất hiện nay. Khóa dùng dấu vân tay của người dùng để mở khóa, thay thế cho chìa khóa cơ, đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, khóa cửa vân tay được đưa ra thị trường với rất nhiều mẫu mã cũng như tính năng đa dạng. Sản phẩm được tích hợp nhiều phương thức khác nhau như khóa thẻ từ, mật mã, hoặc chìa cơ để nâng cao tính bảo mật.

Khóa vân tay được ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, với cảm biến siêu nhạy, dễ dàng nhận diện được cả vân tay lão hóa của người già và trẻ em.

Hướng dẫn cách xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa điện tử

Khóa đăng ký vân tay có được không?

Hệ điều hành trên dòng khóa cửa vân tay cho phép bạn đăng ký vân tay, và sẽ cho phép bạn xóa vân tay đã đăng ký trên khóa khi cần thiết. Do đó, bạn có thể tùy ý thêm vân tay mới hoặc xóa vân tay cũ để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

Với danh hiệu khóa cửa thông minh, việc thêm hay xóa bớt dấu vân tay là việc vô cùng đơn giản. Ngoài ra, dòng khóa cửa này còn được thiết kế thêm chức năng cảnh báo đột nhập và cảnh báo cháy nhà. Sẽ có chuông báo động vang lên khi có kẻ cố ý muốn đột nhập vào nhà bạn. Nếu khóa được kết hợp với camera an ninh, có lẽ, bạn sẽ không còn mối lo ngại nào về mất an toàn cho ngôi nhà của mình nữa.

Hướng dẫn xóa vân tay đã đăng ký trên khóa cửa

Tùy thuộc thương hiệu cũng như dòng sản phẩm, mỗi loại khóa cửa điện tử sẽ có cách đăng ký cũng như xóa dấu vân tay khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ ví dụ về một số cách xóa vân tay ở một số loại khóa cửa:

Xóa vân tay ở khóa Kaadas:

Bước 1: Nhấn **, nhập mã số chủ, nhấn #, sau đó nhấn 141.

Bước 2: nhập ID người dùng cần xóa (00-94), nhấn #. Tiếp theo nhấn ** để xóa vân tay.

Xóa vân tay trên khóa cửa Adel:

Cách 1: Xóa vân tay theo ID bằng cách đặt vân tay chủ lên màn hình cảm ứng, nhấn phím 2 và nhập 2 lần ID vân tay cần xóa. Khi có tiếng “Bíp” thông báo, tức là việc xóa vân tay người dùng đã hoàn thành.

Cách 2: Xóa vân tay theo nhóm bằng cách đặt vân tay chủ lên màn hình cảm ứng, nhấn phím 2. Sau đó nhập 2 lần ID xóa nhóm, khi nghe tiếng “bíp” tức là việc xóa vân tay trên khóa cửa đã thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa vân tay trên khóa cửa điện tử hy vọng giúp bạn có thông tin hữu ích. Nếu không hãy liên hệ đến Timelock – đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa chính hãng chất lượng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tận tình giúp bạn.

Xem thêm thông tin về các dòng khóa cửa điện tử khác: Khóa của thông minh mới nhất 2021

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status