Hướng dẫn cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử thông minh

Bạn muốn lắp khóa điện tử thông minh nhưng không biết cửa nhà mình có hợp hay không? Hoặc muốn thay khóa cũ bằng khóa mới thì cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chính xác cách kiểm tra độ rộng, độ dày đó cửa giúp bạn chọn đúng loại khóa cửa điện tử phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử thông minh
Hướng dẫn cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử thông minh

Hướng dẫn cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử thông minh

Hầu hết các cửa ra vào trong gia đình hoặc văn phòng đều được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ hoặc sắt. Thời gian gần đây xuất hiện thêm nhiều loại khóa cho cửa kính, khóa điện tử cho cửa nhôm kính, khóa cửa lùa….Mỗi loại cửa có các khóa điện tử chuyên dụng hoặc loại khóa cửa vân tay samsung có thể lắp cho nhiều cửa khác nhau.

Điều kiện cơ bản nhất để lắp đặt khóa cửa điện tử là đố cửa phù hợp, cả về độ dày và độ rộng. Vậy cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử với thông số ra sao?

Trường hợp 1:

Đố cửa của gia đình bạn có độ dày >=3,6cm và độ rộng >=11cm thì gần như phù hợp lắp đặt với tất cả các loại khóa điện tử hiện có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trường hợp 2:

Đố cửa của bạn có độ dày >=3,6cm và độ rộng <=9,5cm thì chỉ lắp được một số loại khóa theo chuẩn châu Âu như khóa điện tử Yale, khóa điện tử O’lok, khóa điện tử Dessman ….

Cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử rất quan trọng. Vì thao tác này quyết định có lắp được khóa cửa phù hợp lên trên cánh cửa hay không.

Xác định đố cửa để lắp khóa điện tử chính xác nhất
Xác định đố cửa để lắp khóa điện tử chính xác nhất

Lưu ý khi thực hiện cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử

– Khi bạn thực hiện cách xác định đố cửa để lắp khóa cửa điện tử thì cần trừ đi phần chỉ của đố cửa. Xác định chính xác loại khóa cửa phù hợp, đủ tính năng, kiểu dáng đẹp phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

– Bạn cũng cần hiểu rõ mục tiêu của bạn lắp ổ khóa cửa điện tử mới( chưa lắp khóa bao giờ) hay thay thế ổ khóa cũ bằng khóa mới.

– Khảo sát vị trí lắp ổ khóa có bị mưa ướt không? Vì một số sản phẩm khóa cửa vân tay nhập khẩu sẽ không có chức năng chống nước.

– Nên lựa chọn sản phẩm khóa cửa điện tử có giá cả phù hợp theo nhu cầu tại những nơi phân phối khóa cửa điện tử có uy tín. Đây là yếu tố đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất, không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Timelock – Nhà cung cấp khóa cửa điện tử số 1 tại Hà Nội

Timelock chuyên nhập khẩu phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử, lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội. Đặc biệt là khóa cửa thông minh samsung chính hãng được ưa chuộng cao hiện nay. Sản phẩm khóa thông minh của chúng tôi đa dạng nhất bao gồm:

  • Khóa cửa vân tay
  • Khóa thẻ từ
  • Khóa mã số (mật mã)
  • Khóa cửa nhôm kính, cửa kính cường lực
  • Khóa cửa khách sạn.
Timelock – Nhà cung cấp khóa cửa điện tử số 1 tại Hà Nội
Timelock – Nhà cung cấp khóa cửa điện tử số 1 tại Hà Nội

Tự hào là nhà phân phối và lắp đặt khóa cửa thông minh trực tiếp tới tay người dùng với đầy đủ kích thước giá thành và kiểu dáng chức năng phù hợp với từng điều kiện kinh tế. Liên hệ chúng tôi ngay để biết cách xác định đố cửa để lắp khóa điện tử chính xác nhất từ những kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Timelock là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu khóa cửa điện tử Kaadas, Unicor, khóa cửa điện tử Samsung, Dessmann, Adel, Hilux, Yale… tại Hà Nội và toàn quốc.

Cam kết khi lắp khóa cửa điện tử tại Hà Nội của Timelock

1. Bán và lắp đặt nhanh gọn, chu đáo các sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng.

2. Cam kết đúng chủng loại hàng hóa, mẫu mã, kiểu dáng màu sắc mà khách hàng yêu cầu.

3. Nói không với thương hiệu giả, tuyệt đối không bán các sản phẩm kém chất lượng.

4. Giao hàng và lắp đặt khóa cửa điện tử cho qúy khách đúng chủng loại, đúng mã sản phẩm và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

5. Có chế độ bảo hành bảo trì khóa cửa điện tử tận tâm như trong chính sách của Timelock.

6. Tư vấn bán hàng và chăm sóc quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status