HCM: Sửa khóa cửa vân tay tại nhà ở TP.HCM

Sửa khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung tại HCM

Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm; Timelock.vn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng sử dụng khóa cửa điện tử luôn cần khi sử lý tình huống trục trặc kỹ thuật bất thường trong quá trình sử dụng khóa như: nhanh, hiệu quả, tiết kiệm và bền vững nhất.

Sửa khóa cửa vân tay tại TP.HCM luôn sẵn sàng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao từ Timelock

Sửa khóa cửa vân tay tại Quận 3

Sửa khóa cửa vân tay tại Tân Phú

Sửa khóa cửa vân tay tại Tân Bình

Sửa khóa cửa vân tay tại Phú Nhuận

Sửa khóa cửa vân tay tại Thủ Đức

Sửa khóa cửa vân tay tại Quận 7

….

Sửa khóa vân tay Samsung tại HCM- Một số lỗi thường gặp

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại HCM có nhiều chủng loại, đa dạng về nhãn hàng, mẫu mã và phân khúc nhưng nhìn chung khóa cửa vân tay Samsung tại HCM là phổ biến hơn cả. Thực tế cho thấy khi sử dụng khóa cửa vân tay tỉ lệ gặp rủi ro lỗi vặt, hỏng hóc là rất thấp nhưng không phải là không tồn tại; và chủ yếu vẫn là nhóm 5 lỗi chính sau đây ( nói chung cho các nhóm khóa, nói riêng và chuyên sâu cho khóa Samsung):

 1. Lỗi mainboard mặt trong của khóa

Khóa cửa vân tay tại HCM thường gặp phải lỗi mainboard mặt trong chủ yếu do quá trình sử dụng nguồn pin không chính xác làm chập, hỏng main mạch hoặc tụ nguồn như sử dụng quá nhiều loại pin, sử dụng dạng pin nước, pin rẻ tiền…

Các dấu hiệu điển hình như mất nguồn, hao pin, chập chờn hoặc dùng được 1 vài tính năng trong số nhiều tính năng của khóa.

Cách khắc phục: Sử dụng mainboard thay thế và lưu ý dùng 1 loại pin cho khóa với dòng pin Alkaline chính hãng – pin khô 1.5V.

Khuyến cáo dùng pin chính hãng, đúng thông số cho khóa

 2. Lỗi mainboard mặt ngoài của khóa

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại HCM cũng thường gặp lỗi do hỏng mainboard mặt ngoài của khóa như: mất tín hiệu phím số, mất cảm biến hồng ngoại, mất khả năng nhận diện vân tay hay cảm biến từ tính …

Phần lớn lỗi mainboard mặt ngoài bị sinh ra bởi nguồn cấp không ổn định, lỗi vi mạch sản xuất hoặc do quá tuổi thọ của bản mạch giới hạn.

Cách khắc phục: Thay mainboard mặt ngoài version mới.

3. Lỗi thân ruột khóa, motor ruột

Điển hình cho triệu chứng lỗi motor ruột, thân ruột khóa ở khóa cửa vân tay tại HCM là tính trạng mất cảm biến chạy chốt, chốt thụt ra-vào tự động không chính xác, kẹt chốt hoặc loạn nhịp chạy…

Cách khắc phục: Tháo rời, bôi trơn và lắp đặt lại cụm motor. Trong trường hợp cụm motor đã quá mòn thì cân nhắc phương án thay thân ruột mới.

4. Lỗi cơ học, lệch miếng đón cảm biến hoặc nam châm hút

Tình trạng ghi nhận thấy rằng khóa mất khả năng chạy chốt tự động, chốt chạy sang gặp vật cản liên tục báo tín hiệu lỗi …

Cách khắc phục: Kỹ thuật viên tinh chỉnh miệng khóa – miếng đón hoặc gia cố độ cong vênh của cửa.

5. Tay gạt bị gãy hoặc xoay không chạy chốt

Với trường hợp tay gạt bị gãy thì thật đơn giản cho việc thay thế một tay gạt mới, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Với trường hợp xoay tay gạt nhưng không có tín hiệu mở khóa thì phần lớn là do chốt nối cụm xoay bị tụt hoặc gãy chốt => Kỹ thuật viên sẽ tháo cụm khóa ra và nối lại hoặc thay thế chốt nối, chốt dẹt nối tay cầm.

Timelock.vn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ghé đọc của độc giả sử dụng khóa cửa vân tay tại HCM !

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status