Điểm nào vượt trội chỉ có ở khóa vân tay Samsung SHP-DH538

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 có những điểm vượt trội nào ?

Từ khoảng giữa 2020 cho tới thời điểm hiện tại, khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 đang là một hiện tượng trên toàn thị trường khóa thông minh tại Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực. Đây là một sản phẩm mới với bộ hội tụ nhiều tính năng ưu việt, giá thành phải chăng nên đã chiếm trọn được niềm tin yêu từ khách hàng. Nhờ đó sản phẩm đã nhanh chóng phổ biến và mang về doanh thu cao kỷ lục cho Samsung, liên tục xô đổ các danh hiệu mà trước đó nhiều phiên bản khóa kinh điển đã làm được.

Samsung SHP-DH538- Khóa cửa vân tay tinh tế tới từng đường nét

 1. Độ bảo mật cao

– Tính năng mở khóa bằng vân tay với công nghệ vân tay sinh trắc học – đây là công nghệ đi đầu thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Công nghệ này giúp gia tăng độ chính xác bởi việc tính toán thông minh sai số sinh trắc học của sinh học cơ thể, bên cạnh đó còn gia tăng độ nhạy, độ ổn định hoạt động cho khóa, thuận tiện cho việc cài đặt và vận hành bền lâu.

– Bên cạnh sự chính xác tuyệt đối của công nghệ vân tay thì tính năng mở khóa bằng mã số cũng được nâng cấp với độ an toàn tuyệt đối của mã số bảo mật 2 lớp. Hệ thống mật mã lớp 1 bằng sự trả kết quả ngẫu nhiên của khóa nhằm tránh để lại dấu vân tay trên mặt khóa, lớp bảo vệ thứ 2 là bộ mã do chính gia chủ cài đặt (từ 4-12 số) mang tính chất hoàn toàn cá nhân riêng biệt nhằm ưu tiên yếu tố an toàn.

 2. Đường nét thiết kế mới mẻ, đầy sáng tạo

Đội ngũ thiết kế tại Samsung SDS đã làm mới lại hoàn toàn sản phẩm bằng những đường nét tối giản, liền mạch, giúp người dùng sử dụng khóa dễ dàng và tiện lợi hơn.

Khóa cửa có thiết kế thon gọn, cùng màu sắc nhã nhặn phù hợp với mọi chất liệu và loại cửa khác nhau. Điểm ấn tượng là thiết kế màn hình cảm ứng trang bị đèn Led giúp dễ mở vào ban đêm mà còn vô cùng sang trọng. Hơn nữa, chất liệu hợp kim nguyên khối sẽ bảo vệ khóa tốt hơn, luôn “cứng cáp” trước các tác động từ bên ngoài.

 3. Một số tính năng kết hợp giúp tối ưu hóa sự thông minh cho sản phẩm

– Khóa điện tử có tay cầm giúp người dùng dễ dàng trong việc đóng, mở

– Màn hình cảm ứng với đèn Led sang trọng, giúp dễ dàng mở cửa trong điều kiện thiếu sáng.

– Mở khóa bằng mã số, vân tay hoặc bằng chìa khóa cơ, có thể mở rộng thêm remote.

– Mở rộng tối đa 100 vân tay, chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

– Điều khiển mở khóa qua Remote dễ dàng.

– Thân khóa được làm bằng hợp kim giúp tăng tuổi thọ, chống phá khóa.

Tham khảo: Có nên mua dùng lại khóa cửa vân tay đã qua sử dụng.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status