Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất

Những tính năng nổi bật khi sử dụng khiến khóa điện tử ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vậy mua khóa điện tử ở đâu chính hãng và địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín nào nên chọn? Cùng xem chi tiết trong bài viết sau nhé.

1, Những lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội?

Việc lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội không quá khó khăn hay phức tạp. Nhưng cũng không có nghĩa là đơn giản như đặt khóa lên là xong. Bạn cần nắm bắt được những lưu ý kỹ thuật của khóa cửa thông minh để sử dụng hiệu quả nhất.

Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất

Chọn loại khóa cửa điện tử phù hợp với cửa

Bạn không biết nên lắp đặt khóa cửa vân tay hay khóa cửa thẻ tử, khóa cửa mã số thì nên chọn loại phù hợp với cửa gia đình. Những dòng khóa cửa Samsung cao cấp thường phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau và tích hợp các tính năng hiện đại trong cùng một sản phẩm. Bên cạnh đó, các dòng khóa thông minh chuyện dụng cho từng cửa về độ cứng, độ dày sẽ được tư vấn trực tiếp khi bạn mua hàng.

Không nên tự ý lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội

Khi bản thân không có nhiều hiểu biết chuyên môn trong việc lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội thì hãy gọi nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ bạn lắp đặt, tránh lắp khóa điện tử sai và gây các hỏng khóa, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi lắp đặt.

2, Timelock – địa chỉ lắp đặt khóa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất

Timelock là địa chỉ bán và lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội trọn gói, uy tín được nhiều khách hàng ưa thích bởi mang những điểm mạnh vượt trội sau đây:

Timelock - địa chỉ lắp đặt khóa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất
Timelock – địa chỉ lắp đặt khóa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất

Các loại khóa cửa thông minh nhập khẩu chính hãng:

Các sản phẩm khóa cửa thông minh được bày bán, phân phối tại Timelock đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Anh, Hàn Quốc,.. . Các dòng khóa cửa vân tay samsung chính hãng, khóa Yale, khóa Epic….Đây đều là những quốc gia dẫn đầu về công nghệ điện tử, công nghệ điện máy hiện đại đứng đầu trên toàn thế giới.

Cung cấp khóa cửa điện tử chất lượng cao:

Được kiểm tra nhiều lần theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi khóa cửa điện tử đi vào sản xuất. Và tất cả các sản phẩm khóa thông minh cuối cùng đã được thử nghiệm độ bền, tính năng rất nhiều lần trước khi bắt đầu ra mắt và đưa ra thị trường.

Hơn thế nữa, khóa điện tử tại Timelock đều có chứng nhận hệ thống quản lý về chất lượng doanh nghiệp, khả năng phòng cháy chữa cháy, chứng nhận về khả năng kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều giấy tờ chứng nhận chất lượng khác.

Cung cấp khóa cửa điện tử chất lượng cao
Cung cấp khóa cửa điện tử chất lượng cao

Timelock là đại lý cung cấp khóa cung cấp khóa cửa điện tử Samsung được nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn quốc tế. Chất lượng cam kết uy tín, sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam mà luôn dẫn đầu trong ngành.

Chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, uy tín:

Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử đều được bảo hành 2 năm theo quy định chính thức của nhà sản xuất, sửa chữa, lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội miễn phí trong suốt thời gian còn bảo hành.

Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, nhiệt tình:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Timelock mang đến sự nhiệt thuyết với nghề, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu về khóa cửa điện tử của khách hàng một cách nhanh nhất.

Qua bài viết chia sẻ về địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử tại Hà Nội uy tín nhất ở trên, hy vọng bạn đã có đủ thông tin để chọn lựa cho mình. Chắc chắc Timelock sẽ làm hài lòng quý khác hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status